Chi phí lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình là dòng thang máy được sử dụng lắp đặt cho những công trình nhà ở tư nhân, căn biệt thự hoặc nhà liền kề đây là những hộ gia đình có mức thu nhập dạng cao trong xã hội. Bởi thiết bị này sẽ trở thành phương tiện di chuyển chính trong ngôi nhà này. Trong đó lựa chọn thang máy gia đình loại nhỏ với kích thước 1m2 sẽ phù hợp với những ngôi nhà hạn chế về diện tích bề ngang, và những ngôi nhà bị hạn chế diện tích lắp đặt đối với những nhà ở cải tạo. Thậm chí những công trình đã xây dựng lâu năm, nay muốn lắp đặt thêm thang máy loại này cũng không làm ảnh hưởng đến nền móng.

chi-phi-thang-may-gia-dinh-loai-nho

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ

Thang máy gia đình loại nhỏ sở hữu các thông số kỹ thuật sau đây:
– Tải trọng: 200 – 250kg, có thể chuyên chở từ 2-3 người/lần.
– Vận tốc: 60m/phút.
– Cabin: được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại, hài hòa, nâng cao giá trị của ngôi nhà.
– Cửa thang: có nút bấm vừa tầm, thuận tiện cho người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật. Được bố trí mành hồng ngoại(mắt thần) có khả năng nhận dạng chính xác, nhạy bén người và vật giúp hạn chế tối đa nguy hiểm, có vật cản ở cửa thang hoặc chưa ở vị trí an toàn.
– Phân loại: có hai loại chính là thang máy gia đình không phòng máy và có phòng máy. Loại không phòng máy tiết kiệm diện tích nhưng giá thành cao. Loại có phòng máy sở hữu giá cạnh tranh hơn.

chi-phi-thang-may-gia-dinh-loai-nho-1

CHI PHÍ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ LÀ BAO NHIÊU?

Với dòng thang máy liên doanh, bỏ ra chi phí khoảng trên duwosi 300 triệu đồng thì gia đình bạn đã có thể sở hữu một hệ thống thang máy gia đình loại nhỏ với nhiều tính năng ưu việt. Với mức chi phí này, nhiều người cho rằng báo giá thang máy gia đình loại nhỏ hiện đang khá phù hợp với túi tiền của bộ phận lớn người Việt hiện nay.

Để giảm thiểu chi phí cho hạng mục lắp đặt thang máy, chủ đầu tư nên lựa chọn những doanh nghiệp sản xuất thang máy chuyên nghiệp không thông qua bất cứ doanh nghiệp thương mại, trung gian nào. Nếu phải qua trung gian thì người dùng sẽ mất thêm một mức chiết khấu so với báo giá thực tế của thiết bị. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa lắp đặt và đồng thời cũng là đơn vị phụ trách công việc bảo trì thang máy để tiết kiệm chi phí, điều quan trọng đó chính là dễ dàng kiểm soát và hoạt động bảo trì thang máy khi thang máy gặp sự cố.

Nếu quý khách đang cần tìm hiểu về một chiếc thang máy để có thể lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các thông tin và tư vấn chia sẻ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay một cách nhanh nhất.

                                                                    (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply