Vội vã vào thang máy, người phụ nữ rơi từ do từ tầng 7 xuống đất

Sự việc tin tức về người phụ nữ rơi tự do từ tầng 7 xuống đất khiến nhạn nhân này chết, sụ việc được miêu tả lại rằng khi cửa thang máy chuẩn bị khép kín bỗng cô Đàm vội vã chạy đến giữ cửa và vội vã bước vào bên trong, thế nhưng thật không may người phụ nữ này đã không ngờ được tai họa đã ập đến với mình ngay lúc này.

voi-va-vao-thang-may-nguoi-phu-nu-tu-vong

Thời điểm xác nhận xảy ra vào trưa ngày 12/6 tại Bệnh viện Nhân dân Phong Độ, huyện Phong Độ, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quan sát giám sát an ninh, trong tình huống này khi người phụ nữ đã đứng đợi thang máy ở khu vực tầng 7 – trực thuộc khoa Phụ sản của bệnh viện. Khi chiếc thang máy này chuẩn bị khép cửa lại, nạn nhân liền dùng tay chặn lại để cố chui vào bên trong. Thế nhưng khi chiếc thang máy này chuẩn bị đóng hẳn, cô Đàm liền dùng tay chặn gấp khiến nó tiếp tục mở ra thêm một lần nữa. Lý do vì quá nóng vội mà người phụ nữ này đã nhanh chóng sau đó bước qua cánh cửa bằng kim loại mà không để ý bên trong chỉ là khoảng không gian trống rỗng.

voi-va-vao-thang-may-nguoi-phu-nu-tu-vong-1

Lúc này cabin đã di chuyển lên tầng trên đã khiến hậu quả người phụ nữ này bị rơi từ tầng 7 xuống giếng thang máy ở tầng cuối cùng của khu nhà và gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng nạn nhân đã tử vong vào 3 giờ chiều cùng ngày. Các cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng, theo những nguyên nhân phán đoán ban đầu sẽ có 2 nguyên nhân dẫn đến tai nạn của cô Đàm, một: do thang máy gặp trục trặc nên gây ra sự cố, hai: chính là do từ phía cô Đàm đã dùng tay chặn lại mà phần cửa thang máy vẫn tiếp tục mở ra thêm một lần nữa.

Nguyên nhân gây ra cái chết của cô Đàm hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

                                                            (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

 

Reply