Ăn đòn vì tội dọa ma trong thang máy

Thang máy là nơi mà người dùng sử dụng để di chuyển đi lại trong các tòa nhà cao tầng, với trò dọa ma trong thang máy được xem là trò đùa của một số người nhàn dỗi, muốn tạo ra trò chơi và những trò nghịch ngợm mới cho những người sử dụng thang máy đồng thời đây là cách mà họ thử lòng những người thường xuyên sử dụng thang máy.

Những thông tin về trò đùa dọa ma một người phụ nữ đóng giả  và hóa trang để dọa nạt những người sử dụng thang máy thật không may mắn cho cô gái này khi cô đã gặp tai nạn khi gặp phải “một tay cứng” không hề tỏ ra sợ sệt, chẳng những bị hù dọa mà người này còn cho cô gái một trận nhừ tử. rò dọa ma này luôn là trò khiến những người sử dụng thang máy cảm thấy sợ sệt, nhất alf khi những người đó lại là những người nhát gan. Với những người có tinh thần tốt và nắm vững tâm lý thì trò hù dọa này sẽ không hề khiến họ cảm thấy sợ hãi và ngược lại còn khiến họ tỏ ra bực tức và dẫn đến tâm lý chính những người dọa ma phải ăn những trận đòn nhừ tử khác.

an-don-vi-doa-ma-trong-thang-may

Mới đây nhất một trò đùa của một số người dọa ma với mục đích dạ nạt những người sử dụng thang máy đã được diễn ra, tình huống đặt ra là một cô gái đóng giả làm một con ma để dọa nạt, những đối tượng khác sẽ tiến hành xử lý để hệ thống điện bị chập chờn khiến cô gái đóng vai ma có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Màn dọa ma đã khiến cho 1 chàng trai sợ hãi và khiếp sợ sau khi điện trong cabin thang máy trở lại bình thường, hình ảnh 1 người đầu bù tóc rối như ma đứng ngay bên cạnh. Nạn nhân lúc này như ngồi thụp xuống sàn cabin và nhanh chóng sau đó bấm nút đóng mở cửa lao ra ngoài thang máy.
Tiếp theo là 1 người phụ nữ trung niên cũng gặp tình cảnh tương tự, cô la hét và nhanh chóng mở cửa lao ra khỏi thang máy trong tình trạng sợ hãi hoảng loạn vì quá sợ sệt.

Tuy nhiên phần dọa nạt này lại không thể tiếp diễn lâu dài, khi bước sang người thứ 3 là 1 cặp đôi thì khi mất điện người diễn viên đóng vai ma xuất hiện đã khiến người phụ nữ tỏ ra sợ sệt, người đàn ông này đã nhanh chóng lao vào đánh tới tấp khiến con ma này bất tỉnh thì nạn nhân mới dừng lại và nhanh chóng rời khỏi thang máy.

an-don-vi-doa-ma-trong-thang-may-1

Đây chính là những bài học kinh nghiệm giúp những người muốn dở trò dọa nạt người khác trong thang máy và đây cũng chính là những kinh nghiệm đòi hỏi những người bày ra những trò vui nghịch ngợp phải coi chừng bởi những hành động có thể xảy ra bất ngờ khi người sử dụng thang máy gặp phải những tình huống bất ngờ.

                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply