GẶP TAI NẠN VÌ CỐ CẬY CỬA THANG MÁY

Sự cố thang máy xảy ra đối với nhiều người là mối lo ngại khi thường xuyên được các báo đài và tin tức đưa thông tin rất nhiều, có những sự cố tai nạn thang máy xảy ra khiến nhiều người không tin tại sao những sự cố này lại có thể xảy ra được. Với sự cố thang máy vì cố cố cậy cửa thang máy, nhiều người không thể tưởng tượng rằng tại sao cửa thang máy lại có thể mở ra được cửa khi không có cabin phía trong, tuy nhiên toàn bộ sự việc đã được camera an ninh nghi lại rất rõ nét.

Tai nạn thang máy được cho là xảy ra ở bệnh viện, thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc toàn bộ sự việc này đều được camera an ninh tại bệnh viện ghi lại rất chi tiết.
Nạn nhân của sự cố là 1 người phụ nữ trung tuổi, bà đứng đợi thang máy cùng với những người khác tại tầng 7 của bệnh viện, lúc này bà đứng xa hơn những người khác. Khi thang máy dừng lại và mở cửa những người phía trong đi ra ngoài, lúc này mọi người di chuyển vào thang máy tải khách, tuy nhiên riêng nạn nhân vẫn di chuyển từ từ để nhường chỗ cho người phía trong đi ra. Cuối cùng bà chen được lại gần thang máy thì cửa thang đóng lại.

gap-tai-nan-vi-co-cay-cua-thang-may

Người phụ nữ khi nhìn thang đóng cửa lại đã nhanh chóng tiến sát và dùng tay chặn cửa thang do quá vội vàng người phụ nữ không phát hiện ra là cabin thang máy đã di chuyển lên trên, cuối cùng khi thấy cánh cửa mở thì người phụ nữ nhanh chóng bước vào trong.

Khi cabin thang máy di chuển lên trên tầng thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà cửa thang máy đã mở ra cuối cùng người phụ nữ này đã ngã thẳng từ cửa tầng 7 xuống hố thang máy ở tầng dưới dùng. Tai nạn này đã khiến người phụ nữ này rơi từ độ cao xuống làm nạn nhân bị thương rất nặng, ngay sau đó nạn nhân này đã được đưa đưa cấp cứu ngay nhưng vẫn không qua khỏi.

Từ phía đại diện của bệnh viện cho biết thêm những thông tin, không hiểu vì sao chiếc thang máy lại xảy ra sự việc này không biết có phải người phụ nữ dùng tay chặn cửa hay không mà cửa thang máy lại mở ra được, đặc biệt là cửa thang lại mở ra khi không có cabin ở phía trong càng khiến mọi người khó hiểu.

gap-tai-nan-vi-co-cay-cua-thang-may-1

Thang máy vốn là thiết bị máy móc đòi hỏi những khâu kỹ thuật lắp đặt thật chu đáo và cẩn thận để tránh khỏi những sự cố thang máy đáng tiếc xảy ra.không nên vội vàng với vài phút đồng hồ như người phụ nữ ở trên mạng thiệt hại đến tính mạng.
Với những chiếc thang máy đang đóng cửa thì không nên bước vào, không nên dùng tay, chân chặn cửa, trong trường hợp ấn nút gọi thang, giữ cửa không được nên kiên nhẫn chờ chuyến sau để đảm bảo sự an toàn.

Reply