Lý do lựa chọn dòng thang máy liên doanh

Thang máy gia đình là dòng thang máy hiện nay đang được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong những công trình nhà ở tư nhân hiện nay, với những công trình nhà ở từ 3 tầng trở lên đều có thể lựa chọn và lắp đặt thang máy tiện lợi cho việc di chuyển đi lại.

Thang máy gia đình nói riêng và các dòng thang máy nói chung khi muốn lựa chọn lắp đặt thang máy có thể là dòng thang máy liên doanh và dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Với nhiều chuyên gia khuyên dùng, với những công trình có chiều cao từ 10 tầng trở xuống nên sử dụng loại thang máy liên doanh trong nước, vậy đâu là lý do để thuyết phục người dùng sử dụng dòng thang máy này?.

lua-chon-thang-ma-lien-doanh

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là GIÁ THÀNH HỢP LÝ HƠN:

Với thang máy liên doanh giá thành sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu, nếu so sánh với cùng chiều cao tầng và số tầng phục vụ mức giá của thang liên doanh chỉ bằng 1/3 giá so với thang nhập khẩu. Nhiều người thường phân vân liệu với giá thành rẻ hơn thì chất lượng của nó sẽ không đảm bảo? giá thành của loại thang má này rẻ hơn bởi các thiết bị chính sẽ được nhập ở các nhà sản xuất lớn và bộ phận cabin thang má được gia công trong nước chính vì vậ phần thuế nhập nhập khẩu và các loại phí vận chuyển sẽ được giảm thiểu. Nếu xét về mức độ thẩm mỹ và tính đồng bộ của thang má thì thang má nhập khẩu sẽ có phần nhỉnh hơn, về hoạt động thì cả 2 loại này đều ngang nhau.

* KÍCH THƯỚC THANG MÁY ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO KÍCH THƯỚC THỰC TẾ.

Muốn mua 1 chiếc thang máy nhập khẩu để tăng lên sự sang trọng của ngôi nhà thế nhưng kích thước của công trình lại không cho phép bởi với dòng thang máy này các kích thước chủ đầu tư cần phải có theo đúng tiêu chuẩn mới có thể lắp đặt được. Nhưng với thực tế công trình của gia đình bạn thì những kích thước này lại không được đảm bảo chính vì vậy thang máy liên doanh sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn, lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh trở nên dễ dàng hơn khi giá thành của nó thấp hơn và đồng thời công việc lắp đặt thang máy liên doanh có thể lắp đặt theo kích thước thực tế của hố thang máy, hố thang to có thể gia công cabin to và hố thang bé có thể gia công cabin bé đi.

THỜI GIAN CUNG CẤP NHANH GỌN.

Lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chủ đầu tư sẽ phải chờ đợi thời gian từ 4-6 tháng thì thiết bị mới được nhập và vận chuyển đến chân công trình. Nhưng với thang máy liên doanh lại khác, thời gian lúc này sẽ được rút ngắn hơn từ 1-3 tháng tùy thuộc vào tiến độ công trình chính vì vậy sẽ không phải lo lắng về thời gian.

Ngoài ra thang máy liên doanh còn được sử dụng phổ biến bởi việc bảo trì, bảo hành của nó cũng trở nên đơn giản  hơn, việc thay thế các thiết bị và vật tư cũ cũng được rút ngắn thao tác và thời gian sửa chữa đồng thời giá thành cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

                                                                       (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply