Triển lãm thang máy lớn nhất Thế Giới

Triển lãm thang máy, đây được xem là triển lãm mang tính đặc trưng và đặc thù riêng đối với ngành công nghiệp thang máy, triển lãm này được tổ chức thường xuyên hàng năm ở các nước khác nhau trên Thế Giới. Mục đích của triển lãm này để quảng bá thương hiệu và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu với nhau đưa ra những dòng sản phẩm mới nhất đối với người dùng.

Tin tức về một triển lãm thang máy máy được cho là lớn nhất Thế Giới sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2014, triển lãm này là nơi tập trung của nhiều thương hiệu thang máy lớn trên Thế giới đến từ các quốc gia khác nhau. Triển lãm này là cơ hội tốt để quảng bá và truyền tải các sản phầm thang máy đến với người dùng và nhiều khách hàng tiềm năng khắp Thế giới.

trien-lam-thang-may-lon-nhat-the-gioi

Triển lãm này sẽ diễn ra từ 13 tháng 5 đến 16 tháng 5 năm 2014 tại trung tâm hội chợ triển lãm và xuất nhập khẩu tại Quảng Châu – Trung Quốc, vào năm 2014 triển lãm này là lần thứ 10 về thang máy được tổ chức. Con số ước lượng sẽ rơi vào khoảng 703 đơn vị từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới tham dự triển lãm, tiêu biểu là các quốc gia Italia, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản…. diện tích của triển lãm này sẽ lên đến 60.000m2.

trien-lam-thang-may-lon-nhat-the-gioi-1

Những thương thiệu nổi tiếng trên thế giới cũng sẽ góp mặt vào triển lãm này đó chính là những ông lớn Mitsubishi, Hitachi, Sakura, Fuji…. buổi triển lãm này không chỉ là cơ hội đối với những công ty thang máy giao lưu hợp tác với nhau mà đây còn là cơ hội cho chính những người dùng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với việc tổ chức những triển lãm thang máy đây vừa cơ hội đồng thời cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp hoạt động trong thị trường thang máy đòi hỏi có những sản phẩm chất lượng hơn để có thể cạnh tranh đối với các thương hiệu khác tại triển lãm này.

                                                   (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply