Tư vấn thang máy lồng kính sử dụng cho gia đình

Cuộc sống ngày càng hiện đại khi nền kinh tế ngày càng phát triển để hội nhập cùng nền kinh tế, ngành thang máy Việt Nam nói riêng và chịu tác động của ngành thang máy Thế Giới nói chung ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như những dịch vụ đi kèm. Từ những dòng sản phẩm thang máy như thang máy gia đình cho tới các dòng thang máy lớn ở trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… đều được sử dụng với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Thang máy lồng kính được sử dụng với mục đích làm nổi bật tính sang trọng của công trình và nắm bắt xu hướng của xã hội.

Thang máy lồng kính được sử dụng chủ yếu ở những công trình có các tòa nhà cao tầng bởi nó làm tôn lên tính thẩm mỹ của công trình, đồng thời với những tòa nhà có hướng view hướng ra thành phố nhộn nhịp, ưu điểm vượt trội chính là nó tiết kiệm diện tích. Lắp thang máy lồng kính cũng làm tăng vẻ đẹp sang trọng của căn nhà, thế nhưng nhược điểm của chúng lại nằm ở chính điều này khi thang máy hiện nay đã đạt đến đỉnh cao của sự hiện đại do đó tốc độ của thang máy khi di chuyển cũng tăng lên khi qua 1 tầng thời gian có thể chưa tới 3s làm người đi bị chóng mặt khi nhìn ra ngoài hoặc cảm thấy khó thở do tốc độ di chuyển nhanh và kín.

thang-may-long-kinh-cho-gia-dinh

Một số giải pháp để đi thang máy lồng kính an toàn

Với những người gặp những tình trạng bệnh tim hoặc khó thở, mắc chứng sợ độ cao thì tốt nhất khi sử dụng thang máy kính không nên nhìn ra bên ngoài, cách tốt nhất là bạn có thể tập trung vào vật dụng khác như chính chiếc điện thoại của bạn hoặc túi xác hoặc đơn giản nói chuyện với những người đi cùng

– Không chống tay vào các mặt kính đây là điều tối kị khi bạn di chuyển bằng thang máy nói chung không riêng đối với thang máy lồng kính, việc chống tay vào mặt kính sẽ nguy hiểm thay vào hành động này bạn cần bám vào những thiết kế chắc chắn hơn trong thang máy.
– Khi thang máy lồng kính gặp sự cố không nên quá hoảng sợ bằng cách lấy tayd dập vào mặt kính vì như vậy sẽ không có tác dụng mà càng làm tổn thương hơn cho người dùng thang, cách tốt nhất trong những trường hợp thang máy rơi tự do bạn nên nằm xuống mặt sàn bình tĩnh xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho mình và những người đi thang.

thang-may-long-kinh-cho-gia-dinh-1
Các động tác khi đi thang máy phải dứt khoát và tuyệt đối không sử dụng chân hay tay để giữ cửa thang máy khi thang máy đang đóng lại. Cách tốt nhất nên thực hiện là các thao tác trên hệ thống điều khiển của thang máy. Thang máy lồng kính khi vệ sinh cần chú ý nếu đánh bóng cabin sẽ cần phải cúp điện trước khi thực hiện công việc này, tránh những sự cố đáng tiếc khi xảy ra khi đang làm việc.
Để được tư vấn và có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi đường dây nóng, hoặc tìm hiểu những thông tin về sản phẩm thông qua website: thangmaychinhhang.com để biết những tin tức về ngành thang máy của Việt Nam và Thế Giới mới nhất.

0939612555

Reply