Những cách phối đồ đi tiệc chỉ trong nháy mắt

Bạn có quá nhiều quần áo cũ thế nhưng lại không biết tận dụng chúng vào mỗi dịp nào bởi chúng đã trở nên quá lỗi thời với phong cách ăn mặc thường ngày, vậy làm sao đây khi đến những buổi tiệc bạn vẫn có thể sử dụng những món đồ đó vừa mang lại vẻ sang trọng nhưng cũng lôi luốn không kém, hãy cùng tham khảo những cách phối đồ sau đây:

  1. Nếu bạn là người luôn thích sự dịu dàng và nữ tính sử dụng những chiếc váy trong những buổi tiệc.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy đã mua từ lâu và sử dụng kết hợp với quần Jeans,giày thể thao hoặc trùm lên là 1 chiếc áo thun, áo khoác khỏe khoắn tạo nên sự năng động cho ban chỉ với sự kết hợp này bạn đã có thể tự tin diện bộ trang phục mình tự mix một cách đầy hãnh diện mà không sợ bất cứ ai nói rằng bạn luôn sử dụng lại đồ cũ.

nhung-cach-phoi-do-di-tiec

 

2. Với những đôi giày platform

Những đôi giày Platform với đề giày cao lenh khênh là một phần không thể thiếu trong những buổi tiệc, nếu như bạn muốn diện chúng cho những sự kiện thường xuyên thì bạn sẽ phải kết hợp chúng với những trang phục thật khéo hãy cùng tham khảo cách mix đồ sau đây:

nhung-cach-phoi-do-di-tiec-1

3. Với những chiếc áo khoác cầu kỳ

Với những chiếc áo khoác cầu kỳ để diện chúng vào những dịp cuối năm hay những buổi tiệc, sự kiện cuối năm chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Đừng nên quan trọng rằng bạn đã mặc chúng nhiều lần và không muốn mặc nó thêm lần nữa vào những dịp quan trọng như thế này bởi khi chúng kết hợp với áo thun, áo hoodie hoặc những trang phục như quần jeans, bốt đế thô bạn đều có thể diệ chúng đi khắp nơi nếu bạn muốn.

nhung-cach-phoi-do-di-tiec-2

4. Với những chiếc áo gợi cảm

nhung-cach-phoi-do-di-tiec-3

Bạn sẽ làm gì với những chiếc áo cúp ngực, croptop lóng lánh khi những bữa tiệc đã tan? Giữ lại trong tủ ngắm cho đã mắt hay thanh lý cho hội chị em? Còn một cách nữa, đó là kết hợp chúng với những chiếc áo len hoặc sơ mi bên trong, rồi khoác ngoài thêm áo khoác để tạo thành bộ cánh layer hoàn hảo trong mùa đông. Quá đơn giản đúng không nào?

                                           (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply