Cuối tuần miền Bắc sẽ có sương mù và mưa rải rác

Vào dịp cuối tuần này nếu đã có lịch đi du lịch hoặc dã ngoại ngoài trời bạn nên tham khảo những thông tin thời tiết mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Theo thông tin của Trung tâm khí tượng thủy văn cho biết vào những ngày cuối tuần, Bắc Bộ vào sáng sớm sẽ có mưa nhỏ và sương mù rải rác, trưa chiều trời hửng nắng.

Đối với các tỉnh vùng núi và trung du phía Đông Bắc Bộ sẽ có mưa và mưa rào rải rác, gió nhẹ đêm và sáng trời lạnh.

bac-bo-co-suong-mu-va-mua-vai-noi

Các tỉnh Trung Bộ nhiều mây, trời sẽ có mưa tuy nhiên chỉ xuất hiện ở một vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ.

Khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên mây thay đổi, sẽ có mưa rào và dông.

 

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 6/1, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Trời lạnh.

Ngày 7 và ngày 8, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Ngày 6/1, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Ngày 7 và ngày 8, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 6-8/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Ngày 9-10/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 9, sau có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

                                                (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Reply