Thượng sỹ Hoa Kỳ tuyên bố tài trợ lắp đặt thang máy

Sau một trận động đất, vào tháng 11/2015 hệ thống thang máy chở khách của vường quốc gia Carlsbad Caverns đã dừng hoạt động, vụ chấn động này đã làm hệ thống thang máy ở đây gãy một số trực lớn cũng chính vì lý do này vườn quốc gai đã phải tạm thời đóng cửa vì không thể phục vụ du khách một cách ổn định và an toàn.

tai-tro-lap-dat-thang-may

Sau tai nạn này hoạt động bảo trì đã được tiến hành ngay sau đó tuy nhiên do hậu quả khá nghiêm trọng nên cong ty thang máy đã buộc phải thông báo với chủ đầu tư tiến hành sửa chữa thang máy. Những người dân và du khách khi đến thăm vườn quốc gia này rất mong hệ thống thang máy tải khách sẽ sớm đi vào hoàn thiện như dự kiến vào tháng 5/2017 kéo theo đó là vườn quốc gia sẽ trở lại hoạt động vào đầu năm 2018.
Chi phí cho lần sửa chữa này lên tới hàng triệu đô la, được biết hệ thống thang máy tải hàng và thang máy tải thực phẩm được lắp đặt để phục vụ các hoạt động vui chơi trong vườn quốc gia này. Công ty lắp đặt thang máy sẽ tiến hành thay thế toàn bộ các thiết bị, đối trọng….với 2 hệ thống thang máy này. Được biết sau khi khôi phục hệ thống thang máy tải khách trở lại, hệ thống gồm 2 thang máy chở hàng sẽ tiếp tục được hoàn thiện.

tai-tro-lap-dat-thang-may-1

Dưới sự dám sát và đốc thúc của thượng sỹ Tom Udall Hoa kỳ, các kỹ sư sẽ bắt tay vào việc thiết kế thang máy tải hàng và thang máy tải khách để kích thước thang máy có nhiều ưu việt hơn, hiện đại hơn đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến nơi đây..

                                              (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply