Thang máy tàng hình, chuyện thật như đùa

Được xem là giải pháp thích hợp cho những hành khách là đối tượng người cao tuổi haowjc trẻ nhỏ khi di chuyển và sử dụng thang máy không thể sử dụng cầu thang bộ. Chiếc thang máy tàng hình này là một sản phẩm của một công ty thang máy tại vương quốc Anh.

Nhìn bề ngoài chiếc thang máy này cũng giống như bao chiếc thang máy tải khách sang trọng khác ở nhiều khách sạn cao cấp, hệ thống thang máy gia đình này được bày trí với các tầm kính trong suốt có thể nhìn từ bên ngoài vào và bên trong ra. Ngoài ra hố thang máy còn được đặt ở vị trí trong một góc của sàn nhà, chuyển động lên xuống của một đường ray ẩn với cơ chế thủy lực mà mắt thường chúng ta không thể quan sat và nhìn thấy được.
Khác với mô hình thang máy tải hàng thông thường, hệ thống phanh khẩn cấp trong thang máy đặc biệt này sẽ cho phép người dùng dừng lại khi cần thiết điều này đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển trong suốt hành trình của mình.

thang-may-tang-hinh

Với sự cố khi mất điện, trong khi chờ đợi đội ngũ sửa chữa thang máy đến cứu giúp sẽ có bộ phận pin dự phòng cho phép quá trình di chuyển dừng lại ở ột thời điểm đến an toàn. Thiết kế thang máy tàng hình này chỉ xuất hiện ở anh và một số nước Châu Âu, với thiết kế ngầm hầu như toàn bộ trục ray khá khó khăn cho công tác bảo trì thang máy, với thiết kế thang máy độc đáo báo giá thang máy khá đắt đỏ đang trở thành một trong những cản trở lớn khiến người dùng phân vân.

thang-may-tang-hinh-1
Là một dòng sản phẩm dành cho gia đình và có đặc tính kết cấu lạ, tiết kiệm diện tích, khi lắp đặt thang máy kể trên, bạn chỉ có thể di chuyển được tối đa 2 người trong một lần lên xuống.
Thay vào đó, sự trải nghiệm cảm giác khi từ “dưới lòng đất chui lên” khá thú vị và êm ái khiến những gia đình Anh quốc đang sử dụng rất hưng phấn và đánh giá cao.

                                                                (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply