Những điểm mạnh của thang máy thủy lực

Thị trường thang máy có nhiều loại đa dạng về mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nếu như dòng thang máy gia đình chuyên sử dụng cho những công trình tư nhân hay nhà biệt thự thì thang máy quan sát lại thích hợp cho những công trình đòi hỏi sự sang trọng và tinh tế như những khu trung tâm thương mại lớn, thang máy tải khách lại được sử dụng cho những công trình có tần suất sử dụng thang máy lớn trong mỗi lần di chuyển chính vì vậy ở mỗi dòng thang máy sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau tạo nên thế mạnh riêng của mình.

Thang máy gia đình thủy lực là dòng thang máy còn khá mới mẻ đối với thị trường thang máy Việt Nam, sở hữu những điểm mạnh để dần chiếm được lòng tin của khách hàng giờ đây dòng thang máy này đươc nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.

Những thế mạnh của dòng thang máy thủy lực tạo nên sự khác biệt của nó đối với các dòng thang máy khác nằm ở chỗ:
– Thang máy tải khách sử dụng công nghệ thủy lực là những thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc. Điều này có nghãi là để có thể cung cấp ra thị trường, tới tay người tiêu dùng thì sản phẩm buộc phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, khắc khe.

Những điểm mạnh của thang máy gia đình thủy lực

Thang máy gia đình thủy lực đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bản thân của mọi người. Sẽ thật an tâm khi thiết bị mình sử dụng được kiểm định một cách chặt chẽ và cam kết đam bảo an toàn chất lượng.
– Thang máy thủy lực sử dụng cho gia đình có đặc trưng là việc sử dụng hệ thống truyền động piston thủy lực rất an toàn, hoạt động chính xác. Chính đặc trưng này, nguyên lý hoạt động này giúp thang máy thủy lực có được khả năng hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn động cơ mà bạn hoàn toàn không hề mong muốn.

nhung-diem-manh-cua-thang-may-thuy-luc

– Thiết kế thang máy gia đình thủy lực khá linh hoạt dựa theo kích thước thực tế của mỗi công trình, chính vì vậy bạn sẽ không phải quá lo lắng về kích thước thang máy có phù hợp với diện tích gai đình bạn hay không.
– Việc thiết bị khi được đưa vào sử dụng có chiều sâu của hố pit nhỏ, thang máy gia đình thủy lực được coi là thiết bị thang máy có hố pit nhỏ nhất thế giới, từ đó cũng mang tới những tiện ích lớn nhất cho con người trong quá trình đưa thang máy vào sử dụng trong ngôi nhà mình.

– Dòng sản phẩm này có cả thiết bị sử dụng nguồn điện 1 phase và 3 phase chính vì thế chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm chủ dộng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp trong quá trình sử dụng, không phải thay thế đường dây điện để phù hợp với việc lắp đặt thang máy gia đình.

nhung-diem-manh-cua-thang-may-thuy-luc-1

– Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt lên đến 24 tháng, chính vì vậy chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy mà không phải lo lắng về những vấn đề và sai sót khi muốn bảo hành và bảo trì.

Sự đa dạng của các dòng thang máy có trên thị trường hiện nay khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thang máy, để có những hiểu biết đầy đủ những thông tin chính xác bạn cần có những nguồn thông tin đáng tin cậy và Thang máy Thuận Phát chính là giải pháp tối ưu cho bạn lựa chọn dòng thang máy phù hợp nhất. Dòng thang máy thủy lực ngoài ra còn có 1 điểm lưu ý khi lựa chọn đó chính là giá thành rất cao so với mặt bằng thang máy hiện nay, người tiêu dùng nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ khi quyết định sử dụng loại thang máy này.

 

Reply