Thang máy dát 140 cây vàng đầu tiên tại Việt Nam

Với sự chơi trội của một đại gia nghiện dát vàng ở Hà Nội đã bỏ ra 140 cây vàng để dát vàng từ thang máy tới căn hộ của mình. Thậm chí nguồn tin còn cho biết chiếc toilet trong ngôi nhà này cũng được mạ vàng, độ chịu chơi của đại gia này đã tạo ra một điểm nhấn bên trong căn hộ.

Theo chủ đầu tư của tòa nhà này, thiết kế của cả tòa nhà được hoàn thiện theo tiêu chuẩn sang trọng bậc nhất với kiến trúc thang máy, thiết bị vệ sinh của căn hộ được mạ vàng lên đến 24k và thanh lan can được mạ vàng 18k.
Điều nổi bật của căn hộ chính là căn hộ và nhà vệ sinh đều được lát đá Marble có mức giá đắt gấp 10 lần so với loại gạch thông thường, nước sinh hoạt của căn hộ cũng phải là nước đặc biệt tinh khiết và có thể uống bất cứ ở đây và lúc nào.

thang-may-dat-140-cay-vang-dau-tien-viet-nam

Ý tưởng mạ vàng thang máy này được đưa ra bởi Tổng giám đốc căn hộ này từng đi nhiều nước và bị ấn tượng bởi ông từng đi thang máy được mạ vàng ở tòa tháp Empire State, New York. Tưởng chừng như ý tưởng của vị đại gia này được thực hiện thế nhưng do ở Việt Nam công nghệ mạ vàng cho thang máy này vẫn chưa có, để thỏa mãn nguyện vọng này ông đã lập riêng cho mình 1 xưởng chuyên để mạ vàng cho thang máy khi thực hiện được ý tưởng ông cảm thấy rất mãn nguyện vì đã thực hiện đúng lời hứa đối với đối tác mặc dù ông đã phải bỏ ra 140 cây vàng để biến lời hữa thành hiện thực.

                                                                           (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Reply