MU đàm phán Atletico: Vung “núi tiền” mua Griezmann thay Rooney

Những trận đấu gần đây MU đang trở lại với phong độ tốt nhất, giành chiến thắng sau 4 trận đáu liên tiếp tuy nhiên Quỷ đỏ phụ thuộc quá nhiều vào phong độ của tiền đạo Ibra đã khiến các manucians không khỏi lo lắng, trong khi đó những tiền đạo như Rooney, Maritial đều thể thiện phong độ đang dần di xuống của mình trong mùa giải năm nay.

 

Đội trưởng Rooney giờ đây không còn giữ được phong độ như trước khi anh đã bước qua độ tuổi 31, trong những trận đấu gần đây anh liên tục ngồi ở ghế dự bị, đến khi vào trận đấu thì anh chỉ còn là cái bóng so với phong độ trước đây của mình.

>>> Lắp đặt thang máy gia đình với chi phí thấp nhất

>>> Chọn mua cầu thang máy gia đình

Chính vì những điều này, HLV Mourinho đang có ý định và mong muốn có được 1 tiền đạo đẳng cấp để tăng cường lực cho MU. Cái tên mà ông nhắm đến chính là tiền đạo người Pháp của Atletico Griezman, caafut hủ này đã giành được Quả bóng Đồng năm 2016.

mu-vung-nui-tien-mua-griezman-thay-rooney

Tuy nhiên với chân sút đẳng cấp này, MU sẽ phải chi ra một khoản tiền rất lớn và như thông tin ban đầu, MU đã đặt lên bàn đàm phán với số tiền lên đến 60 triệu bảng Anh. Con số 60 triệu Bảng Anh không phải là số tiền nhỏ, tuy nhiên so với việc sở hữu đôi chân của Griezman đây được xem là xứng đáng. Từ đầu mùa, tiền đạo người Pháp xuất trận từ đầu 15 trận cùng Atletico tại Liga, ghi 6 bàn và có 4 pha kiến tạo. Ngoài ra còn có nhiều đóng góp vào lối chơi chung.

Khả năng mà MU thành công với lần mua bán này là không hề nhỏ, khi mà mối quan hệ giữa Atletico và Grirezman ngày càng xấu đi bởi có nhiều thông tin cho rằng khi HLV Simeone sẽ ra đi và nếu điều đó xayr a thì tiền đạo này cũng không muốn ở lại. Hơn nữa MU còn được giúp sức bởi Pogba bởi bản hợp đồng đắt giá nhất Thế Giới là bạn thân của tiền đạo người Pháp và nhiều lần công khai mời Quả bóng Đồng 2016 ới Old Traford chơi bóng và thi đấu cho MU.

                                                                              (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Reply