Chuyện lạ trong thang máy

Trong thang máy tại nước ngoài, camera gắn trong thang máy được sử dụng như một thiết bị ghi lại những hình ảnh diễn ra khi xảy ra bất cứ tình huống nào. Camera tại thang máy của 1 tòa nhà nước Anh đã ghi lại 1 người đàn ông trung tuổi đã có những hành động gây bức xúc với cư dân mạng khi theo dõi những hình ảnh mà chiếc camera ghi lại, những hình ảnh này được ghi lại ngay bên trong chiếc thang máy và được coi là chuyện lạ trong thang máy về người đàn ông này đang sử dụng trong khi nó vẫn hoạt động một cách bình thường.

chuyen-la-trong-thang-may

Theo những hình ảnh mà chiếc camera này ghi lại, người đàn ông này bước vào thang máy ban đầu là 1 người rất lích sự nhưng ngay sau đó xuất hiện những hành động kỳ quặc và khó hiểu khi ông bỗng nhiên trút bỏ quần áo trên người của mình và trong tình trạng khỏa thân 100%, vẫn chưa dừng lại ở hành động này người đàn ông còn phóng uế ra sàn thang máy tuy nhiên ngay sau đó người đàn ông này không bỏ đi mà thản nhiên đánh 1 giấc ngon lành tại hiện trường nơi mà ông vừa gây ra hậu quả.

Cảnh sát đã công bố thông tin đoạn video này chứng tỏ bằng chứng vi phạm của người đàn ông kỳ quặc này, điều gây khó hiểu đối với mọi người đó chính là việc người đàn ông này ngay sau khi gây ra những hành động kỳ quặc đó thì thang máy không hề bị khóa hay hỏng hóc ngay sau khi có những hành động và phóng uế ra sàn thang máy.

chuyen-la-trong-thang-may-1

Cảnh sát khu vực này đã cho biết không thể chấp nhận được những hành động này, vì nó không chỉ vi phạm về ý hức và văn minh nơi công cộng mà nó còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy không an toàn khi mỗi lần sử dụng thang máy. Có thể thấy chỉ vì 1 cá thể trong xã hội nhưng hành động xấu đó lai ảnh hưởng đến một bộ phận lớn của xã hội khiên con người ta có cảm giác lo sợ, sợ hãi và lo lắng khi bước vào và sử dụng thang máy. Pháp luật và những cơ quan có trách nhiệm cần xử phạt cho những người sau lấy đó là tấm gương cho những hành vi của mình.

                                            (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply