Những mẫu hòn non bộ được ưa chuộng sử dụng nhất

Ngày nay ngoài thú chơi cây cảnh, chơi non nước cũng đang trở thành xu hướng rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Đây được xem là thú chơi tao nhã và nghệ thuật xứng tầm với cây cảnh, thích hợp vơi những người yêu thiên nhiên và cảnh vật xung quanh mình.

Với thú chơi này, các nghệ nhân sẽ sáng tác ra nhiều tác phẩm với hình dáng và kích cỡ khác nhau, đặc biệt là những mẫu được ưa chuộng hiện nay như: hòn non bộ cây cỏ hoa lá, chùa miếu hay những tượng thạch mini đầy ngộ nghĩnh…sự đa dạng về kiểu dáng và hình thù đem lại sự thoải mái cho người chơi, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu hòn non bộ được ưa chuộng hiện nay:
– Hòn non bộ cho sân vườn rộng

Nếu như không gian vườn của gia đình bạn đủ rộng thì bạn có thể chọn những mẫu hòn non bộ có kích thước tương đối lớn, lựa chọn những thiết kế hùng vĩ, mạnh mẽ sẽ thích hợp tăng thêm điểm nhấn và ấn tượng cho không gian ngoại thất nơi đây.

5-mau-hon-non-nuoc-duoc-ua-chuong

Hòn non bộ kích thước nhỏ đầy ấn tượng
Thiết kế hòn non bộ có kích thước nhỏ nhưng vẫn tạo được ấn tượng bởi kiểu dáng khá độc đáo cùng với vẻ đẹp đầy cuốn hút. Cùng với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm hòn non bộ và cây cảnh hài hòa với nhau càng làm nổi bật và sự lôi cuốn khó cương cho tiểu cảnh. Thông thường, hòn non bộ có kích thước nhỏ thích hợp bố trí ở một góc trong sân vườn hay trong nội thất ngôi nhà sẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật.

>>> Tư vấn phong thủy thang máy

>>> Lựa chọn nội thất thang máy phù hợp với không gian gia đình

5-mau-hon-non-nuoc-duoc-ua-chuong-1

– Hòn non bộ thác nước

Hòn non bộ không chỉ được xây dựng chỉ có đá và cây xanh với việc thiết kế thác nước uốn lượn và thác nước chảy róc, nó sẽ đem lại cho bạn cảm nhận những không gian êm đềm và sâu lắng mang đến vẻ đẹp sống động và ấn tượng cho khu vườn của bạn.

5-mau-hon-non-nuoc-duoc-ua-chuong-2

– Hòn non bộ kết hợp với hồ bơi
Có không ít người chơi non bộ thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ bên hồ bơi của gia đình. Với sự kết hợp hài hòa giữa non bộ và hồ bơi nước xanh trong, mát mẻ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đầy khác biệt và ấn tượng cho không gian ngoại thất.

Trên đây là những gợi ý về những mẫu hòn non bộ được nhiều người chú ý và ưa chuộng hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin từ sự gợi ý của chúng tôi để lựa chọn những mẫu thiết kế theo ý thích và các tính của mình.

                                                     (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

 

Reply