Thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi

Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hiện nay, khách hàng ngày nay không chỉ có 1 sự lựa chọn mà thay vào đó là nhiều sự lựa chon hơn trong từng chủng loại và từng thương hiệu.

Thang máy gia đình xuất hiện trên Thế Giới đã khá lâu thế nhưng khi xuất hiện ở Việt Nam nó lại là sản phẩm khá mới mẻ, khi thang máy mới du nhập vào nước ta chủ yếu dùng để lắp đặt cho các công trình cao tầng, khách sạn và dự án vốn ngân sách. Việc lắp đặt thang máy gia đình hết sức khó khăn bởi cả về tài chính và khâu duy trì hậu mãi sau này.

thang-may-gia-dinh-thuong-hieu-mitsubishi

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thang máy, dòng thang máy gia đình ở Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, thay vì như trước đây việc lắp đặt thang máy thường dành cho những căn hộ biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thì bây giờ những ngôi nhà cao tầng từ 4-5 tầng trở lên đã có thể lắp đặt thang máy một cách bình thường. Nó giúp ích cho việc đi lại thuật tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mang mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn…

Thang máy gia đình hiện đại ngày nay có những ưu điểm nổi bật như:

– Tiết kiệm diện tích cũng như chiều cao (đối với các công trình bị giới hạn chiều cao, sử dụng thang máy không phòng máy).

– Tải đủ quy mô hộ gia đình từ 5 – 7 người.

–  Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhỏ gọn, thanh lịch, hài hòa với cấu trúc ngôi nhà, tôn nên vẻ sang trọng cho công trình của quý khách hàng.

– Tiết kiệm điện năng.

–  An toàn.

– Động cơ họat động êm, ít gây tiếng ồn, ít hư hỏng vặt.

– Chế độ bảo hành, bảo chì chu đáo. 

Để được tư vấn chuyên sâu hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty Thang máy Thuận Phát để đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp với công trình gia đình bạn nhất:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát

Địa chỉ: Lô A4D6, Khu Đô Thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0939612555

Reply