5 món đồ trong phòng khách sẽ khiến bạn gặp xui xẻo

Không gian phòng khách rất quan trọng đối với mỗi gia đình, chủ nhà thường có xu hướng trang trí những mẫu hoa văn bày biện những đồ dùng trang trí đẹp mắt để tạo ấn tượng với khách khi đến nhà thế nhưng bạn cần lưu ý đến những thông tin về 5 món đồ trong phòng khách sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Các chủ gia chủ nên chú ý:

1. Hoa giả và cây giả

5-mon-do-quen-thuoc-trong-phong-khach-khien-ban-gap-van-xau

Đặt hoa giả và cây giả trong phòng khách sẽ ảnh hưởng đến gia chủ, đặc biệt đối với những nữ gia chủ còn độc thân điều này sẽ khiến tình duyên của gia chủ xấu hơn.

Nhiều người thường hay chọn thay thế những bông hoa và cây cảnh thật bằng những cây cảnh như cây nhựa, hoa nhựa. Nhìn bề ngoài không có mấy thay đổi tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến phong thủy lâu dài. Với những vợ chồng đã kết hôn thì rất dễ gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

>>> Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng

>>> Cấu trúc thang máy gia đình trong thiết kế ngôi nhà
2. Tranh ảnh nhạy cảm

Không ít người có sở thích treo tranh ảnh trong phòng khách, với những bức hình về phong cảnh điều này lf hoàn toàn hợp lý thế nhưng đó là những bức ảnh thiếu tế nhị nếu không muốn nói là nhạy cảm. Điều này đơn thuần lại phạm phải đại kỵ trong phong thủy. Tranh ảnh quá lộ liễu sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ và còn khiến tình cảm vợ chồng không được hòa thuận.

3. Gương

5-mon-do-quen-thuoc-trong-phong-khach-khien-ban-gap-van-xau-1

Đối diện phòng khách là một tấm gương sẽ ảnh hưởng đến vận khí của mọi thành viên trong nhà. Khó gặp được quý nhân, và tổng thể vận mệnh đều không mấy tốt đẹp.

4. Đồ cổ không rõ lai lịch

Với khá nhiều người có sở thích mua đồ cổ để trưng bày, khi lựa chọn được một món đồ ưng ý họ thường mang về và đặt lại trong phòng khách để làm vật trang trí mà không hề biết rằng nếu mua phải món đồ có âm khí thì nó không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà mà ngay đến bản thân của gia chủ cũng không gặp may mắn.
5.Thùng rác

Thùng rác như tác dụng của nó là nơi gom góp những đồ dùng bỏ đi, chính vì thế theo quan niệm của nhiều người đây sẽ là nơi quy tụ nhiều ám khí khiến nơi này trở nên bừa bộn. Trong phong thủy, phòng khách tượng trưng cho tiền đồ và sự phát triển của gia chủ, một phòng khách “loạn cào cào” thì làm sao có thể mang đến tài vận và may mắn cho chủ nhà được.

                                                                (Nguồn: Tổng hợp -thangmaychinhhang.com)

 

Reply