Donald Trump dùng thang máy vận chuyển đồ ăn phục vụ tranh cử

Những ngày gần đây vụ trúng cử Tổng thống Mỹ của Donald Trump đã trở thành một tin nóng không chỉ đối với nước Mỹ mà còn lan rộng kha khắp Thế Giới. Điều đáng nói ở đây đó chính là để có thể tranh cử thành công, ngay từ những ngày đầu tiên Donald Trump đã lập một kênh truyền thông mạng có tên là TV Trump với mục đích kênh truyền thông này sẽ truyền tải đi những thông điệp và bản thân ông mong muốn gửi đến mọi người dân nước Mỹ.

Điều đặc biệt hơn đó chính là đội ngũ nhân viên của ông đã chuẩn bị một lượng thức ăn lớn được chế biến sẵn dàng phục vụ cho những ai quan tâm trong suốt 50 giờ trình chiếu nội dung ông Trump trở nên quyền lực và giàu có như thế nào cho đến hiện tại.

Toàn bộ lượn thức ăn này được vận chuyển qua thang máy chuyển hàng tới nhà bếp để những nhà đầu bếp tài ba sơ chế. Sau đó những món ăn này lại được hệ thống thang máy vận chuyển và bày biện một cách sang trọng và hấp dẫn.

donail-trump-cho-van-chuyen-thuc-an-trong-thang-may

Hàng loạt phóng viên báo chí của các hãng lớn như CNN cùng nhiều  cán bộ cấp cao của chính quyền Mỹ cũng có mặt tại đây. Trump Tower mở cửa hằng ngày từ 8h sáng cho tới 22h đêm và chào đón tất cả những ai đang quan tâm đến bầu cử cũng như muốn ghé thăm dinh thự xa hoa, lộng lẫy bậc nhất của ứng cử viên sáng giá này.

Nhiều người dân Mỹ đến với Trump Tower trong số đó có không ít người rất tò mò muốn xem hệ thống thang máy chở hàng thực phẩm vày của Donald Trump với hàng trăm món ăn ngon và lạ miệng. Ý tưởng sử dụng thang máy vận chuyển chở hàng có người đi kèm của ông Trump được đánh giá rất cao, mang lại sự thành công lớn cho ông như hiện nay.

                                                                (Nguồn: Tổng hợp – thanhmaychinhhang.com)

 

Reply