Thiện Hiếu thu hút người nghe bằng “Ông bà anh”

Nổi lên bất ngờ với ca khúc “Ông bà anh” dạo gần đây được rất nhiều giới trẻ cover lại, cái tên Thiện Hiếu đang trở nên rất Hot trong giới trẻ. Đến với “Sing My Song” như một cuộc chơi, thế nhưng sau khi trình bày ca khúc mà mình dự thi Thiện Hiếu và ca khúc của mình đã trở nên quá phổ biến. Với những người lớn và trẻ tuổi câu hát “Ôi tình yêu, ngày xưa đẹp lắm con ơi/Những dòng thư tay viết vội, những lời ngây ngô đầu môi/Và thời ấy, bình dị lắm con ơi/Chạm tay nhau một giây thôi, là nhớ nhau cả đời”, “Ông bà anh đưa nhau đi khắp phố xa. Bà ngồi trên gác ba ga chiếc xe đạp tróc sơn”…đã trở nên rất đỗi bình dị khi được trình bày dưới những nốt nhạc của bài hát.

>>> Tư vấn xây dựng hố thang máy

>>> Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng

Chính nhưng ca từ cùng đoạn nhạc bắt tai, ca khúc này giờ đây đã trở nên quá quen thuộc hấp dẫn đông đảo mọi người. Được chia sẻ hàng loạt trên các mạng xã hội trong suốt những ngày qua, ca khúc nhận được vô số lời khen như: “Lời ca mộc mạc, thủ thỉ như thế thì gây sốt là phải rồi. Thú thật, đã ca bài này đến trăm lần rồi đấy”, “Bài hát vừa hay, vừa dễ thương, lại có thông điệp rất ý nghĩa”, “Mê bài này thật rồi, cứ nghe đi nghe lại hoài mà không chán”, “Nghiện bài này rồi mọi người ơi, càng nghe càng hay, càng thấm”…
Với những ca sĩ trong nghề như Trung Quân Idol, Thế Phương, Hoàng Nhật Minh….. cũng cảm thấy phấn khích và thích thú khi nghe những giai điệu của bài hát này. Ca khúc này cũng đang được nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng “cover” lại và đăng tải chia sẻ.

thien-hieu-thu-hut-nguoi-nghe-bang-ong-ba-anh

Ngay trong chương trình Sing My Song, khi thể hiện ca khúc này, tự nhận mình là một người khó tình nhưng nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng phải thốt lên:” Bài hát này đã thực sự thuyết phục được tôi. Rất cần những ca khúc hay dành cho người trẻ như vậy”

Với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong:” ý tưởng, cách đặt vấn đề của Thiện Hiếu đã khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thú vị. Bài hát này rất hay”.

Nhạc sĩ Đức Trí lạ đưa ra nhận xét: ” Tôi thích lối kể chuyện trong ca khúc này, bài hát này rất tuyệt vời, có thông điệp rất hay và ý nghĩa”

Đến với Sing My Song Thiện Hiếu đã rất thành thành công với ca khúc mà mình trình bày, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ khi cover lại ca khúc với những ngôn từ tuy giản dị nhưng cũng rất tự nhiên, thoải mái.

                                                                         (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Reply