Cảnh sát truy tìm chiếc Mazda CX5, lạng lách tông người đi xe máy

Sáng nay ngày 5/12, trung tá Lê Quang Mỹ, Đội trưởng Đội CSGT trật tự Phản ứng nhanh Công an quận Nam Từ Liêm đã xác nhận những thông tin với PV đang điều tra và làm rõ vụ việc chiếc Mazda có biển số 30A-544.56 vào ngày 2.12 đã đâm ngã người đi xe máy trên đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) rồi bỏ chạy.

>>> Tại sao thang máy lại cần thiết cho ngôi nhà?

>>> Đa dạng về công nghệ thang máy

Cũng theo Trung tá Mỹ sau khi xảy ra tai nạn công an không nhận được bất cứ thông tin nào về vụ việc, người gặp nạn cũng không trình báo vụ việc xay ra. Trung tá Mỹ cho biết rằng ngay sau khi đoạn clip được đăng tải Đội CSGT quận đã vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc này. Clip ghi nhận lại hình ảnh lái xe ô tô Mazda-5 mang biển số 30A-544.56 sau khi đâm phải người đi xe máy đã bỏ chạt để mặc người bị nạn trên đường, đoạn clip này được anh Lê Thanh Dũng người điều khiển xe ô tô có camera hành trình ghi lại và xác định sự việc xảy ra vào khoảng 14h15 phút chiều ngày 2.12 trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội.

truy-tim-chiec-mazda-cx5-lang-lach-tong-nguoi-di-xe-may

Trước khi đâm phải người đi đường, xe ô tô Mazda CX-5 đã lạng lách, đánh võng rồi sau đó tạt vào đầu xe máy khiến người trên xa máy ngã văng ra đường thế nhưng sau khi gây ta nạn người lái xe vẫn tiếp tục tăng ga và lạng lách bỏ chạy về phía bến xe Mỹ Đình, một số người dân đi xe máy đã đuổi theo ô tô nhưng không dừng được chiếc xe này.

                                                           (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychihnhhang.com)

Reply