Người đàn ông gục chết trong xe ô tô bên đường

Sự việc này xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 3/12 ngay tại đường Kim Giang, phường Thanh liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Vào thời điểm này người dân ở đây thấy có chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 29N-40, dừng đỗ dưới lòng đường phía bờ sông Tô Lịch khá lâu thấy có vẻ không bình thường nhiều người dân đã chạt ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngồi trong xe đã gục đầu vào ghế lái, ngay lập tức họ đã báo cho lực lượng chức năng về sự việc xảy ra.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường và khi tiến hành kiểm tra hiện trường công an đã phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

>>> Lựa chọn thang máy an toàn

>>> Những lỗi thường gặp ở thang máy gia đình

 

nguoi-dan-ong-guc-chet-trong-xe-o-to-ben-duong

Một người dân ở gần khu vực này cho hay: “Khoảng hơn 12h chúng tôi thất có chiếc xe ô tô vào ven đường đỗ lại đó khoảng chừng 1 giờ, mọi người thất bất thường chạy ra xem xét thì phát hiện sự việc, người đàn ông trong xe khoảng ngoài 30 tuổi”.

Ghi nhận của Phóng viên, lực lượng chức năng đã có mặt tại đây và phân làn giao thông tránh trường hợp ách tắc giao thông và bảo vệ hiện trường. Hiện danh tính và quê quán của người đàn ông này chưa được xác định.

                                                         (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply