Elly Trần khoe đường cong đồng hồ cát

Xuất hiện ở buổi tiệc tối qua ngày 4/12, nữ diễn viên Elly Trần đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Cô xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế dạ hội đuôi cá của NTK Phạm Đặng Anh Thư, bộ cánh này đã khoe ra vẻ đẹp hình thể chuẩn “đồng hồ cát” của bà mẹ 2 con này. Chiếc váy đặc biệt nhấn nhá đến vòng eo “con kiến” của cô, đặc biệt với tông vàng hồng kết hợp với họa tiết đính kết thủ công, phần đính hoa trước ngược càng tôn lên vẻ ngọt ngào quyến rũ của Elly Trần.

>>> Sử dụng thang máy

>>> Máy phát điện cho thang máy

 

elly-tran-khoe-duong-cong-dong-ho-cat

Tại sự kiện này, Elly Trần cũng hội ngộ với nhiều người đẹp khác như: Diễm My 9x, Khánh My… các người đẹp có cơ hội trò chuyện rôm rả và chia sẻ với nhau về kinh nghiệm chăm sóc da, giữ gìn vóc dáng và kinh nghiệm làm đẹp. Tần suất xuất hiện của Elly Trần hiện nay không được nhiều như trước, cô hạn chế xuất hiện ở những sự kiện bởi cô còn bận chuẩn bị cho con trai Alfie Túc Mạch đến lớp.

elly-tran-khoe-duong-cong-dong-ho-cat-1

Thế nhưng tại mỗi sự kiện khi xuất hiện, nữ diễn viên này đều chuẩn bị rất chỉn chu và chu đáo từ trang phục, đến vóc dáng và cách trang điểm. Sắp tới sự xuất hiện của nữ diễn viên này sẽ dày hơn với vai trò là diễn viên truyền hình dự án Bến nước 13, cô đảm nhận vai nữ chính cùng với Thái Hóa và Trương Nam Thành.

elly-tran-khoe-duong-cong-dong-ho-cat-2

                                                                              (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Reply