Note 4 bị thu hồi vì chạy phần mềm của Note 7

NGười dùng Galaxy Note 4 bị Samsung yêu cầu tắt máy và trả lại cho cửa hàng do sử dụng phần mềm của Note 7.

Người dùng Galaxy Note 4 đã bị Samsung yêu cầu tắt máy và trả lại cho cửa hàng do thiết bị này đã sử dụng phần mềm của Note 7, theo đó Samsung đã kiên quyết thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 sau khi sự cố cháy nổ đã xảy ra, tuy nhiên sự cố thu hồi này cũng gặp phải những khó khăn.

>>> Quy trình lắp đặt thang máy

>>>> Thang máy không phòng máy
Tài khoản Dominicedcel trên diễn đàn công nghệ Reddit đã chia sẻ ảnh chụp màn hình thông báo mà anh nhận được từ Samsung, theo những thông tin mà hình ảnh này cho thấy Công ty Hàn Quốc đã cố gắng thuyết phục anh trả lại thiết bị này cho mình và đây cũng chính là cách để Samsung hạn chế những tai nạn và sự cố xảy ra cho người dùng.

galaxy-note-4-bi-thu-hoi-vi-su-dung-phan-mem-note-7

Thế nhưng thật chớ trêu khi thiết bị mà Dominicedcel sử dụng không phải là chiếc Galaxy Note 7 mà thực chất là Note 4, sự nhầm lẫn này của Samsung là do chủ nhần của chiếc điện thoại này đã dùng ROM của Note 7 trên chiếc Note 4 của mình.

Việc thay thế bản Android gốc của điện thoại bằng một phiên bản tùy biến khác đã khiến Samsung nhầm lẫn, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thu hồi những sản phẩm bị lỗi trên thị trường hiện nay. Đối với trường hợp khách hàng không đổi trả lại Note 7, hãng điện tử này sẽ giới hạn chức năng của chiếc điện thoại này thông qua các phien bản cập nhật.

 

 

Reply