Nam thanh niên tử vong trong ngôi nhà đóng kín cửa

Trong ngày 16-11, Công an quân Đống Đa đã phát hiện một thi thể tử vong ngay trong ngôi nhà đóng kín cửa của mình. Kiểm tra hiện trường, cảnh sát điều tra đã phát hiện nam thanh niên 32 tuổi tử vong tại tầng 3.

Địa điểm xác định xảy ra vụ án tại quận Đống Đa (Hà Nội), hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân trú tại phường Khương Thương, Đống Đa, Hà Nội.

nam-thanh-nien-tu-vong-trong-ngoi-nha-dong-kin-cua

 

Căn nhà nơi xảy ra vụ án vào chiều ngày 16-11 đã bố mùi hôi thối và nồng nặc khiến những người hàng xóng xung quanh nơi đây khó chịu, lúc này người dân đã báo cho cơ quan công an quận Đống Đa để xác minh kiểm tra ngôi nhà này. Một điều lưu ý đó chính là khi đến hiện trường các chiến sĩ công án điều tra vẫn thấy rằng cửa căn nhà này vẫn đóng kín cửa.

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể anh N.Đ.T đã tử vong tại tầng 3 của ngôi nhà, trao đổi những thông tin ban đầu với phóng viên, lãnh đạo công an quận Đống Đa xác nhận đang tiến hành kiểm tra thi thể và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh N.Đ.T.

                                                            (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply