Khách hàng kẹt trong thang máy vì Tràng Tiền plaza mất điện

Vào lúc 12h18 phút ngày 11/4, theo thông tin mà những khách hàng đang mua sắ tại trung tâm Thương mại Plaza cho biết toàn bộ trung tâm thương mại Tràng Tiền plaza đã rơi vào cảnh mất điện khiến nhiều khách hàng tại đây cảm thấy lo lắng và hỗn loạn vì bị kẹt thang máy.

Ngay sau đó khi có tín hiệu điện, thì phải đến tận 20 phút sau sự cố mất điện mới được khắc phục hoàn toàn và có điện trở lại. Một số hành khách bị kẹt trong thang máy vẫn bị kẹt trong thang máy khi toàn bộ hệ thống thang máy từ tầng 1 đến tầng 6 đều bị tê liệt hoàn toàn.

khach-hang-ket-trong-thang-may-vi-trang-tien-plaza-mat-dien
Nhiều khách hàng rất bất ngờ về sự việc một trung tâm thương mại lớn như Tràng Tiền Plaza lại có thể mất điện mà không có hề nguồn điện dự phòng nào.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, khách hàng trong trung tâm thương mại đã lũ lượt kép nhau về khi các hệ thống thanh toán không thể hoạt động và cảnh mua sắm lúc này diễn ra trong điều kiện tối tăm, có một luồng sáng duy nhất đó chính là giếng trời được chiếu thẳng từ nơi cao nhất chiếu xuống.

khach-hang-ket-trong-thang-may-vi-trang-tien-plaza-mat-dien-2

Phải đến 12h40 phút, điện mới có trở lại, những khách hàng bị mắc kẹt trong thang máy lúc này đã được giải thoát và đưa ra ngoài. Đây chính là sự cố mất điện đầu tiên xảy ra kể từ khi khai trương Trung tâm Thương mại Tràng Tiền đi vào hoạt động, tuy nhiên sự cố này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng khi đến mua sắm tại đây.

khach-hang-ket-trong-thang-may-vi-trang-tien-plaza-mat-dien-1

                                                                               (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Reply