Bị thang máy kẹp đầu, một thanh niên chết thảm

Tai nạn xảy ra đối với một nam thanh niên hiện đang làm công nhân, được biết khi chiếc thang máy ngoài trời này đang vận chuyển sữa từ tầng 3 xuống tầng 1 đã làm nam thanh niên này chết ngay tại chỗ.

Danh tính của nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành Danh sinh năm 1989, quê quán tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Những người chứng kiến vụ tai nạn này đã kể lại vào khoảng 8h30 ngày 8/1, khi anh Danh đang điều khiển tời của thang máy chất đầy sữa từ tầng 3 xuống tầng 1 để giao hàng cho khách hàng thì bất ngờ xảy ra tai nạn.

bi-thang-may-kep-dau-nam-thanh-nien-chet-tham

Tại hiện trường vụ án và những thông tin mà người dân cung cấp khi tời vận chuyển sữa đang di chuyển từ tầng 3 xuống tầng 1 anh Danh đang đứng ở tầng 2 thò đầu ra ngoài và bị tời đè đầu xuống, đồng thời kẹp giữa máng tời và sàn tầng 2 khiến cổ anh Danh gần như bị đứt lìa. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Danh đã la lên những người dân xung quanh khi nghe tiếng la đã chạy ra ứng cứu nhưng anh Danh đã tử vong vì vết thương đã quá nặng và không thể cứu vẫn.

Thi thể của anh Danh đã được chở về quê an táng, công an phường Mỹ An và quận Ngũ Hành sơn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn này.

                                                                     (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply