Phong thủy thang máy

Việc lựa chọn nội thất hay cách trang trí thang máy cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể mỹ quan của công trình và ngôi nhà. Với nét văn hóa phương Đông đậm chất tâm linh, việc lựa chọn bất cứ đồ vật có giá trị hay những thiết bị gắn bó lâu dài với gia đình sẽ luôn được cân nhắc từ màu sắc đến thiết kế, thang máy gia đình chính là một thiết bị như thế việc lựa chọn phong thủy thang máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà.

Theo quan niệm phong thủy, thang máy được xem là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ căn nhà. Vị trí lắp đặt thang máy thường được lựa chọn là nơi phải sáng sủa, thông thoáng điều này sẽ đảm bảo cho sinh hoạt của mọi thành viên luôn thuận tiện và mang lại cảm giác yên tâm, thoái mái ngay trong ngôi nhà của mình.

phong-thuy-thang-may

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng thang máy cho các công trình khác nhau, Thang máy Thuận Phát xin chia sẻ với bạn đọcnhững kinh nghiệm sau:
– Hướng cửa thang : Cửa thang phải hợp hướng cát với chủ nhà .
– Xem theo thước phong thủy : Chủ nhà có thể yêu cầu chọn theo kích thước phong thủy đã định sẵn khi lựa chọn thang máy liên doanh. Đối với dòng thang nhập khẩu thì việc thay đổi kích thước sẽ là không khả quan vì phải tuân theo những kích thước mà nhà sản xuất đã định sẵn
– Trang trí sàn thang và vách thang : Chủ đầu tư thường lựa chọn theo mệnh: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.
– Trang trí mặt tiền thang : Có liên quan mật thiết với độ sáng tài của thang máy , nên chọn màu thích hợp với gia chủ.

phong-thuy-thang-may-1

Hy vọng với những chia sẻ trên, các chủ gia đình đã lựa chọn được những định hướng khi lựa chọn phong thủy thang máy để có thể phù hợp với không gian và kiến trúc tổng thể của gia đình mình.

                                                                 (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply