Nguyễn Thành Đạt ( Đạt cỏ), qua đời khiến dân mạng bàng hoàng

Cái tên Đạt Cỏ dường như đã quá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay, nổi tiếng với hàng loạt hit cover lại của ca sĩ Tuấn Hưng, giọng ca 9x này đã trở thành thương hiệu riêng với cái tên quen thuộc gắn liền với những ca khúc mà anh hát lại.

Thế nhưng cư dân mạng ngày hôm nay đã bàng hoàng khi nghe tin Đạt cỏ đã qua đời ở cái tuổi còn quá trẻ, theo thông tin hàng xóm, Đạt đã gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng hậu quả là tụ máu ở đầu và qua đời tại nhà riêng.

Ngay trong ngày, Đạt Cỏ vẫn còn đăng những hình ảnh của mình trên Fcaebook với nụ cười tươi trên môi như chưa có chuyện gì xảy ra mặc dù qua bức ảnh rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện vết máy bên mắt phải và cánh tay của anh, thế nhưng kèm theo tấm ảnh của Đạt dòng chữ: “Vẫn cứ ok, hihi” cho thấy anh vẫn không việc gì sau khi tai nạn xảy ra.

nguyen-thanh-dat-qua-doi-khien-cu-dan-mang-bang-hoang

Thật không thê rtin nổi chỉ sau đó ít giờ tin Đạt Cỏ qua đời đã được cư dân mạng đưa tin khắp facebook và trang báo, một người bạn của Đạt đã chia sẻ dòng tâm trạng:

“Tin sét đánh ngang tai, anh vẫn chưa tin chưa chấp nhận được điều này. Đêm qua vẫn còn ngồi với em. Hôm nay, em lại đi xa quá!”, anh Đoàn xót xa chia sẻ.

Người bạn tên Duyên, một bạn thân của Đạt khi viết ra những dòng cảm xúc này chắc hẳn không tránh khỏi những nghẹn ngào: “Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”.

“Là một hiện tượng xã hội nhưng với phong cách luôn vui vẻ, bất cần, không bao giờ sử dụng vũ lực để hù dọa ai, chẳng chửi ai. Chỉ sống với âm nhạc và tình cảm anh em, vậy mà giờ đây anh đã ra đi, giờ ngồi nghe anh hát Mong kiếp sau vẫn là anh em thấy buồn dù là người dưng”, một người ngưỡng mộ Đạt Cỏ tâm sự.

nguyen-thanh-dat-qua-doi-khien-cu-dan-mang-bang-hoang-1

 

Với cái tên Đạt Cỏ dường như nhiều người thường quen hơn với tên gọi này, tên thật củ anh là Nguyễn Thành Đạt sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây và đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Công Nghiệp Việt Hung. Với chất giọng nội lực và hơi giống Tuấn Hưng, Đạt đã nổi lên nhờ các clip cover như: Có anh ở đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu….. với chất giọng vốn có được biết Đạt chưa tham gia vào bất cứ một khóa học âm nhạc nào.

Giờ dây cư dân mạng sẽ không còn được nghe những bài hát mà anh cover lai, đây thực sự là một điều nuối tiếc cho những người theo dõi và hâm mộ Đạt Cỏ. Mong anh sớm được yên nghỉ.

                                                  (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply