Những lưu ý khi lựa chọn mua thang máy

Khi quyết định đầu tư hạng mục thang máy cho những tòa nhà cao tầng chủ đầu tư sẽ phải chú ý đến những việc như cân đối cân sách, lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt, chế độ bảo trì, bảo hành sẽ như thế nào? Việc lựa chọn mua thang máy không chỉ đơn thuần là mua một thiết bị đơn giản, nó bắt buộc chủ đầu tư phải cân nhắc và đưa ra quyết định sau khi tham khảo rất nhiều thông tin.

Với những công trình xây mới việc lắp đặt thang máy trở nên dễ dàng hơn khi việc xây dựng kích thước hố thang sẽ không vướng phải những khó khăn như vướng mắc những công trình khác chen ngang, cân nhắc vị trí đặt thang máy. Việc thay thế thang máy ở những công trình đã xây dựng rất khó thực hiện bở những nguyên nhân:

– Thang máy sau khi lắp đặt xong sẽ được hoàn thiện và ốp đá ngoài cửa, phần cơ khí sẽ tác động bằng cách khoan, bắt vít bê tông khiến cho thầm mỹ của công trình bị phá bỏ và tháo giỡ.
– Phần thiết bị cũ của thang máy khó tháo rời sẽ bị biến dạng, ít khi còn nguyên vẹn để tái sử dụng.
– Thay thế thang máy mới yêu cầu phải tạm dừng hoạt động của thang, tháo dỡ đục phá thời gian chờ đợi lắp đặt thang máy mới sẽ ảnh hưởng lớn đến giao thông đi lại và sinh hoạt của mọi người trong tòa nhà.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-thang-may

Nếu đã có ý định lựa chọn cho việc đầu tư một sản phẩm phù hợp với mục đích của công tình, chủ đầu tư cần chú ý và qun tâm đến cả quá trình bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như các linh kiện thay thế. Công việc chuẩn bị các thiết bị cần thiết phải được phối hợp cùng hoạt động lắp đặt đúng tiêu chuẩn và được giám sát chặt chẽ, khi cả quá trình được thực hiện nghiêm túc sẽ đem lại hiệu quả sử dụng trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Công việc sau khi lắp đặt thuộc về người sử dụng, nếu muốn thang máy có tuổi thọ bền lâu thì bạn cần phải biết giữ gìn, bảo quản và tiến hành việc ký kết hợp đồng bảo trì theo định kỳ. Việc bảo trì tốt cho thang máy không những đem lại cho bạn cảm giác yên tâm, thoải mái, an toàn khi sử dụng thang máy mà nó còn nâng cao tuổi thọ của thang máy cho công trình của bạn.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-thang-may

Để đảm bảo những nhu cầu và yêu cầu mà bạn đặt ra, chủ đầu tư cần lựa chọn nhà cung cấp có uy tín có năng lực để đáp ứng đầy đủ nhất. Thang máy Thuận Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì thang máy uy tín và chất lượng cho mọi công trình, để tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin và uy tin về thương hiệu của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Reply