Cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa

Ngày hôm qua 27/10, Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã nhận được thông tin một cô gái trẻ tử vong tại khu trọ ở ngõ 175 đường Xuân Thủy (phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Hiện tại Công an Quận Cầu Giấy đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Danh tính cô gái trẻ xấu số được xác định là N.T.H (22 tuổi), quê ở Vĩnh Phúc hiện đang thuê trọ ở ngách 24.

co-gai-tre-tu-vong-trong-phong-tro-khoa-trai-cua

Theo thông tin những người ở gần khu trọ cho biết vào khoảng 20h tối ngày 26/10, có một đôi nam nữ đến khu trọ tìm gặp chj H vì nhiều ngày không liên lạc được thế nhưng khi nhà trọ kiểm tra thì phát hiện cửa phòng H đã khóa cửa từ bên trong nhưng gọi không thấy ai trả lời.

Sau khi gọi không thấy ai trả lời, chủ nhà trọ đã báo tổ dân phố và công an phường đến phá cửa vào bên trong thì phát hiện H đã tử vong và thi thể đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.Nhận thấy chuyện bất thường, chủ nhà trọ báo tổ dân phố, công an phường đến phá cửa vào bên trong thì phát hiện chị H. đã tử vong, thi thể có dấu hiệu phân hủy.

Theo những nhận định từ hiện trường ban đầu, một cán bộ công an cho biết, thi thể không có thương tích, tài sản không bị mất bước đầy có quan điều tra xác nhận h tự tìm đến cái chết.

                                        (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply