Lắp đặt thang máy gia đình không cần cải tạo nhà

Các chủ đầu tư thường lo lắng rằng nếu nhà đã xây dựng muốn lắp đặt thang máy gia đình ngay trong không gian nhà mình thì phải làm thế nào? Liệu có phải đập bỏ hoặc tháo rỡ một phần diện tích nào của ngôi nhà hay không? Giờ đây những nỗi lo đó của người dùng sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Thang máy lắp đặt cho nhà cải tạo sẽ không phải đào hố quá sâu, không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tổng thể kiến trúc trong gia đình. Những mối lo của chủ đầu tư là hoàn toàn có căn cứ bởi với những công trình xây mới việc xây dựng hố thang và lắp đặt thang máy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều do việc lên kế hoạch và các thông số kỹ thuật ngay từ đầu đã được vạch sẵn, nhưng đối với những công trình cũ việc chủ nhà muốn cải tạo lại để lắp đặt thang máy sẽ gặp phải những câu hỏi:  Diện tích có đủ để làm giếng thang hay không? Liệu khi đào xuống dưới có ảnh hưởng gì đến phong thủy cũng như động long mạch không?

lap-dat-thang-may-gia-dinh-khong-can-cai-tao-nha

Có rất nhiều trường hợp công trình khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến khảo sát thì những ngôi nhà cải tạo đều không đáp ứng được yêu cầu giữa nhu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật đề ra. Như chúng ta đã biết, những công trình được xây dựng từ trước thường có kiến trúc tổng thể hài hòa, do vậy khoảng trống để lắp đặt thang máy là công việc khó khăn.

Nếu lựa chọn phương án lắp đặt thang máy công việc sẽ phải tiến hành không thể bỏ qua đó chính là đào giếng thang máy, việc làm này thường gây trở ngai đối với gia chủ bởi khi đào có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và tình hình làm ăn trong gia đình, nếu lắp đặt bên ngoài các yếu tố của môi trường như nhiệt độ cao và khí hậu ngoài trời khắc nghiệt.

Giải pháp cho nhà đã xây dựng mà không thể cải tạo

Với những ngôi nhà đã xây dựng và không thể cải tạo đây quả thật là bài toán khó đối với chủ gia đình, nắm bắt được những nhu cầu tiêu dùng của chủ đầu tư Thang máy Thuận Phát đưa ra các phương án lắp đặt thang máy cho gia đình nếu gia chủ gặp phải những vẫn đề như trên.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-khong-can-cai-tao-nha-1

Với giải pháp này, quá trình thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn vì nó không ảnh hưởng đến chân móng, tường cũ, bể phốt, không chạm long mạch bởi nó được thực hiện bằng cách khoét sâu một hàng gạch hoặc nâng lên một hàng gạch. Vị trí lắp đặt của công trình này có thể lựa chọn những khoảng không của giếng trời, bên cạnh cầu thang bộ những vị trí này vừa có thể tận dụng lại không làm mất đi diện tích của kiến trúc tổng thể.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về phương án và loại thang máy phù hợp với công trình, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

Địa chi: Lô A4D6, Khu Đô Thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

lien-he-thang-may-gia-dinh

Reply