Vụ nổ súng bắn vỡ kính tiệm cầm đồ trong đêm

Gần nửa đêm hôm qua, trước địa điểm một tiệm cầm đồ đã xuất hiện một nhóm thanh niên hung hãn, chỉ ít phút sau tiếng súng đã phát nổ ngay gần cửa tiệm khiến cửa hiệu của tiệm cầm đồ vỡ kính.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 19-10, ngay tại cửa hiệu cầm đồ số 104 đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

vu-no-sung-ban-vo-kinh-tiem-cam-do-trong-dem

Tin tức mà một số người dân kể lại rằng vào thời điểm này có một số đối tượng hung hãn tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ. Và chỉ ít phút sau đó họ đã nghe thấy nhiều tiếng súng và tiếng la hét vang lên. Sự việc xảy ra làm người dân sống trong khu vực này sợ hãi và phải đóng cửa trong nhà, không dám ra ngoài.

Vào sáng ngày 20-10 trao đổi với PV, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng công an quận Hà Đông đã xác nhận về thông tin của vụ nổ súng, ngay sau khi nhận được thông tin Công an quận Hà Đông đã lập tức vào cuộc và tiến hành điều tra.

Đại tá Dũng cũng cho biết thêm đây là vụ tai nạn va chạm giữa hai nhóm thanh niên, trong số đó đã có người nổ súng và làm cửa hiệu cầm đồ số 104 vỡ kính. Cơ quan công an điều tra đã xác định đối tượng sử dụng là súng hoa cải, đây khong phải là súng quân dụng. Rất may vụ nổ xảy ra đã không làm thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đang tình nghi nguyên nhân đẫn dến sự việc là do mâu thuẫn nợ nần. Hiện cơ quan điều tra đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ sung.

                                                  (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Reply