Nữ nhân viên hàng không bị hành khách đánh ở sân bay Nội Bài

Sự việc một nữ nhân viên bị hành khách đánh ở sân bay Nội Bài đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều trên các báo mạng hiện nay. Một nữ nhân viên của hãng Vietnam Airlines đã dùng điện thoại quay lại cảnh to tiếng của vị khách này đã bị chính vị khách này lao vào đánh, xác định sự việc xảy ra ở khu C, tầng 2, nhà ga hành khách T1, sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Thông tin từ Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài vào khaorng 14h ngày 18/10 Đội An ninh cơ động đã nhận được thông tin xảy ra xô xát giữa chị N.Q.A, Phó Đội Trưởng Đội dịch vụ hàng không chuyến bay với 2 hành khách là Trần Dương Tùng (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vinh Thuấn (sinh năm 1979, Hà Nội), 2 vị khách này đều di chuyển trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngay lập tức, Đội an ninh cơ động đã kịp thời có mặt yêu cầu 2 hành khách trên cùng với những người liên quan về phòng trực để làm việc, thế nhưng tại đây 2 vị khách trên đã không hợp tác và có thái độ to tiếng với nhân viên hãng hàng không ở đây và cố tình không viết tường trình. Đội an ninh cơ động đã yêu cầu 2 hành khách này về đồn cong an Nội Bài để tiếp tục làm rõ sự việc trên.

nhan-vien-hang-khong-bi-hanh-khach-danh-o-ha-noi

Là người đã chứng kiến toàn bộ sự việc xảy ra, anh Tạ Đức Giang đã kể lại tại thời điểm xảy ra sự việc anh và chị A dang làm nhiệm vụ giám sát quá trình làm thủ tục an ninh, lúc này thấy 2 hành khách am đang có hành vi to tiếng tại máy soi khu C – vì lý do bị chậm chuyến bay.

Anh Giang và chị A đã giải thích về chính sách hàng không nhưng 2 hành khách quay lại quầy làm thủ tục số 38 để làm thủ tục, nhưng hành khách Trần Dương Tùng đã có hành vi lăng mạ thậm chí là chửi bới đối với nhân viên tại quầy 38 này.

Thấy tình hình này chị A đã dùng điện thoại quay lại cảnh to tiếng thì bị chính hành khách Đào Vinh Thuấn dùng tay túm lấy áo, còn hành khách Trần dương Tùng lao vào đánh vào đầu dẫn đến chị A choáng váng, buồn nôn và phải đi khám thương tại bệnh viện Xanh pôn.

Hiện toàn bộ sự việc đã được bàn giao cho cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

                                    (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

 

Reply