Thang máy không phòng máy giá rẻ nhất Hà Nội

Thang máy không phòng máy được mọi người biết đến và tin dùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cùng với đó là đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của khách hàng khi muốn sở hữu thang máy. Với những cải tiến và phát triển vượt bậc, thang máy không phòng máy đã được sử dụng cho những gia đình và văn phòng nhỏ hạn chế về chiều cao và diện tích khi lắp đặt.

thang-may-khong-phong-may-gia-re-nhat-ha-noi-1

                                                  Thang máy không phòng máy giá rẻ nhất Hà Nội

Thang máy không phòng máy được lắp đặt trong các gia đình, có diện tích và chiều cao hạn chế bởi loại thang này có nhiều tính năng như tiết kiệm điện năng, hố pít âm thấp…Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của dòng thang này như sau:

Với động cơ được sử dụng thường là những động cơ không hộp số của các hãng như Montanari xuất xứ từ Italia, Torin xuất xứ từ Đài Loan… ngoài ra còn có những tính năng như: kích thước nhỏ gọn, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không nhất thiết phải bảo dưỡng định kỳ.

So với việc sử dụng điện năng, dòng thang máy không có động cơ khi sử dụng động cơ không hộp số sẽ tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ, nhờ vậy khi sử dụng người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí chi tiêu tiền điện.

Bảo trì, bảo dưỡng: Loại thang không phòng máy này sẽ phù hợp với những gia đình tư nhân hoặc những khu biệt thự, nhà liền kề, chung cư nhỏ có chiều cao từ 4-6 tầng và các công trình hạn chế về chiều cao. Đặc biệt khi sử dụng loại thang này thì bạn yên tâm không phải lo đến việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, không phải lo kiểm tra, châm dầu máy.

thang-may-khong-phong-may-gia-re-nhat-ha-noi

Thang máy không phòng máy được sử dụng động cơ không hộp só nên tốc độ quay vòng của motor thấp hơn so với tốc độ của động cơ thông thường, chính vì thế làm giảm thiểu tối đa sự rung lắc và tiếng ồn khi thang máy hoạt động.

Với tính năng tự sản sinh ra năng lượng làm tăng hiệu suất chống trượt của cabin khi thang máy hoạt động, từ đó đảm bảo an toàn cho người đi thang khi sử dụng dòng thang máy này.

Với những ưu điểm kể trên thang máy không phòng máy sẽ có giá thành cao hơn so với già thành của những loại thang máy thông thường, chính vì thế người dùng cần cân nhắc và lựa chọn khi đưa ra quyết định cho mình. Để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất, Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Reply