Hà Nội sập giàn giáo 2 người chết và 4 người bị thương

Tin tức mới nhất được cập nhật về vụ tai nạn sập sàn giáo ở Vũng Tàu, trong lúc đổ bê tông tầng 6 của tòa nhà khiến nhóm công nhân gặp nạn.

Sự cố này xảy ra khoảng 5h sáng ngày 13/10 tại công trình xây dựng số 1 phố Giáp Nhi, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

ha-noi-sap-gian-giao-2-nguoi-chet-va-4-nguoi-bi-thuong-1

Theo một người dân sinh sống ở đây ông Đinh Văn Minh kể lại: Tại thời điểm trên ông đang ở trong nhà thì nghe tiếng rầm lớn, ông chạy lên tầng 5 ngó qua công trình thì thấy tiếng sập giàn giáo dẫn đến công nhân bên trong hoảng loạn.

Ông kể lại: “ Vào đúng thời điểm đó tôi thấy có một số công nhân mắc kẹt tại tầng 6, một số công nhân hô lớn có 2 người bị rơi xuống tầng hầm nằm bất động”.

Tòa nhà đang xây dựng bị sập giàn giáo là tổ hợp nhà ở văn phòng gồm 28 tầng, hiện tại đang xây dựng đến tầng 6.

ha-noi-sap-gian-giao-2-nguoi-chet-va-4-nguoi-bi-thuong

Theo thông tin ban đầu xác định có 2 người tử vong gồm 1 nam và 1 nữ quê ở hà Nội, và có 4 người bị thương nhập viện sau vụ tai nạn này.

Cũng theo lời ông Minh sau 30 phút lực lượng chức năng đã có mặt và đến khoảng 8h sáng 2 nạn nhân tử vong đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Ghi nhận của phóng viên, sau khi xảy ra tai nạn, công an có mặt hiện trường. Cửa vào công trình căng bạt kín, công trình đã ngừng thi công để đảm bảo cho công tác điều tra của cán bộ công an. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan làm rõ.

                                                              (Nguồn: Tổng hợp – http://thangmaychinhhang.com/)

 

Reply