Kích thước của thang máy gia đình

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc lắp đặt thang máy tại các khi biệt thự giờ đây đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người, tuy nhiên việc lắp đặt thang máy tại các hộ gia đình lại chưa được phổ biến vì luôn bị hạn chế về kích thước, không gian khi lắp đặt thang máy.

Với những loại thang máy khác khi để kích thước giếng thang, là phần lắp đặt cabin của thang máy thông thường kích thước phải để lớn hơn kích thước khi lắp đặt thang máy gia đình, với dòng thang máy gia đình và đặc biệt đối với Thang máy Thuận Phát khi bạn để kích thước của thang tối thiểu 1300mmx1000mm là gia đình bạn đã có thể lắp đặt một chiếc thang máy bình thường. Với loại kích thước này được sử dụng cho những gia đình có không gian hơi hẹp hoặc những ngôi nhà cải tạo muốn lắp đặt thang máy.

kich-thuoc-cua-thang-may-gia-dinh-1
Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình:

  • Khi thi công hố thang máy, phải đúng kích thước thang máy gia đình mà nhà cung cấp hoặc kiến trúc sư đã đưa ra.
  • Nguồn điện sử dụng có thể là 1 phase hoặc 3 phase
  • Hố thang phải thông thoáng, có thể trát vữa hoặc để gạch thô. Sau khi đã xây dựng hố thang thợ kỹ thuật sẽ đến và lắp đặt thang máy.
  • Khi lắp rail trong thang máy phải thả rọi chính xác. quá trình hàn xì trong hố thang không được để mũi hàn sát các thiết bị như máy kéo, biến tần hay điều khiển tín hiệu.
  • Thợ lắp đặt thang máy cần mặc đồ bảo hộ, tuân thủ đúng các quy tắc trong quá trình làm thang máy. Khi lắp thang những người không liên quan không được đến, nhất là gần cửa thang. vì như thế sẽ rất nguy hiểm.

kich-thuoc-cua-thang-may-gia-dinh-2

 

Ngoài việc chú ý đến các quá trình khi lắp đặt thang máy gia đình bạn cần chú ý đến việc lựa cọn doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên lắp đặt để từ đó đảm bảo quá trình hoạt động cũng như những thiết bị của thang máy được hoạt động trơn tru và bình thường.

Thang máy Thuận Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sữa chữa thang máy. Với mục tiêu đem đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng và chúng tôi cũng coi đó là mục tiêu phát triển của Công ty. Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, hoặc thông tin cần được tư vấn về lựa chọn dòng sản phẩm hay kích thước tiêu chuẩn khi lắp đặt thang máy gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

 

Reply