Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình là phương tiệ n di chuyển được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên với diện tích những ngôi nhà có diện tích hạn chế, nhà ống, nhà cải tạo thì thang máy gia đình loại nhỏ nhất lúc này được xem là phương án thiết thực nhất cho những công trình này.

Điều mà các chủ đầu tư cần biết và làm đó chính là tìm hiểu về các thông tin như: kích thước của thang máy như thế nào là phù hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ và nhà cải tạo.

thang-may-gia-dinh-loai-nho-nhat

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất hay thường được gọi với các tên gần gũi hơn thang máy mini: Loại thang này thường được những gia đình ở thành phố có diện tích bé, hạn chế, những ngôi nhà ống. Ngoài ra, với loại thang này cũng có những ưu điểm nổi bật như công suất nhỏ, tiêu thụ điện năng ít hơn cho với các loại thang khác chính vì vậy loại thang này thường được lắp đặt trong những không gian nhỏ với mức giá thành phải chăng.

Với những ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ như cấu trúc bé chính vì vậy việc tiết kiệm diện tích lắp đặt là điều hoàn toàn có thể, hơn nữa thang máy hoạt động rất êm ái, ổn định do vậy những sự cố hay xảy ra thường rất hiếm. Thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường phải kể đến đó chính là: Sakura, Mitsubishi, Fuji… nhưng tất cả đều gộp thành hai loại thang chính: Đó chính là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

thang-may-gia-dinh-loai-nho-2

  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Ưu điểm đó chính là chất lượng bền, kiểu dáng đẹp hơn khi so sánh với thang máy liên doanh. Tuy nhiên có một điểm hạn chế của loại thang này đó chính là kích thước giếng thang máy khi lắp đặt không thể thay đổi do phải tuân theo kích thước của nhà sản xuất đã đưa ra.
  • Tháng máy liên doanh: So với thang máy nhập khẩu nó sẽ có giá thành rẻ hơn, với cabin được gia công trong trước và các thiết bị bộ phận khác sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài. Một ưu điểm nổi bật của dòng thang này đó chính là việc chủ đầu tư có thể thay đổi kích thước giếng thang tùy theo vị trí lắp đặt.

Khi nhắc đến thang máy gia đình loại nhỏ nhất chúng ta không thể không nhắc đến các điểm lưu ý khi thi công thang máy gia đình loại nhỏ nhất :

  • Khi làm giếng thang nên để chiều ngang lớn một chút để có thể làm cửa mở tự động, khi thi công lựa chọn phương án tối ưu diện tích sẵn có trong ngôi nhà.
  • Lựa chọn những mấu mã, kiểu dáng phong phú phù hợp với không gian, kiến trúc của gia đình.

thang-may-gia-dinh-loai-nho-nhat-4.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất không chỉ đem lại cho chủ đầu tư về sự thuận tiện về công năng mà nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian gia đình bạn. Giờ đây công việc di chuyển đi lại của các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là những thành viên như người già, trẻ nhỏ đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Mọi thông tin cần được tư vấn và giải đáp, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Reply