Kích thước thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình mini- giải pháp kích thước thang máy cho ngôi nhà của bạn. 

Thang máy gia đình không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già thường xuyên di chuyển đi lại. Nó không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn trở thành thiết bị sang trọng góp phần vào kiến trúc tổng thể ngoi nhà. Thế nhưng điều làm khách hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng nhất đó chính là việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình mini cho những không gian gia đình hạn chế.

kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-mini

Nhiều người vẫn quen với việc thang máy chỉ được sử dụng ở những công trình có kiến trúc lớn như: chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các tòa nhà lớn. Thang máy gia đình vẫn còn xa lạ đối với các gia chủ, vì nhiều gia đình lo không có khích thước thang máy phù hợp cho ngôi nhà, hay ngôi nhà cải tạo chỉ sợ khi lắp đặt, kích thước thang máy gia đình sẽ ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Nhưng giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng cho vấn đề kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất. Với dòng thang máy cho gia đình, sẽ phù hợp với những ngôi nhà từ 3-5 tầng, mức tải trọng cũng được thay thế cho phù hợp phổ biến từ 140kg đến 450kg và có thể chuyên trở từ 2-4 người. Kích thước thang máy gia đình mini này cũng giúp gia chủ tiết kiệm không gian cũng như chi phí thi công và giá thành thang máy.

Với việc khi lắp đặt, kích thước thang máy gia đình mini sẽ trở nên dễ dàng hơn khi thi công và theo đó thời gian lắp đặt cũng được rút ngắn hơn. Ngoài ra, thang máy cũng được xem là một thiết bị nội thất trong gia đình chính vì thế sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cho sự lựa chọn của khách hàng.

kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-mini-1

Nhiều gia đình vẫn băn khoăn về việc khi lắp đặt thang máy gia đình, việc vệ sinh và công tác bảo trì sẽ phải làm như thế nào? Tuy nhiên với thiết bị có kích thước tiết kiệm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với kích thước nhỏ nên việc bảo trì, dọn vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh gọn từ đó đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động thang máy luôn hoạt động ổn định, thuận tiện và chính xác.

Khi đã xác định nhu cầu mua và lắp đặt thang máy, thế nhưng bạn muốn diện tích dành cho việc lắp đặt thang không tốn quá nhiều trong tổng thể không gian gia đình điều cần làm lúc này đó chính là việc xác định kích thước thang máy phù hợp với không gian. Hiện nay trên thị trường kích thước thang máy gia đình mini là loại thang nhỏ nhất chính vì điều này sản phẩm luôn được ưa chuộng và lựa chọn bởi các gia đình Việt.

kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-mini-2

Thang máy gia đình mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu với các sản phẩm nổi tiếng như thang máy gia đình Sakura, thang máy gia đình Mitsubishi…… Là thương hiệu được sản xuất với công nghệ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất và được giám sát lắp đặt chặt chẽ. Việc lựa chọn dòng thang máy gia đình liên doanh hay nhập khẩu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng kích thước giếng thang máy ở mỗi công trình.

Để nhận được sự tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn các kích thước thang máy gia đình phù hợp với không gian gia đình mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Reply