Ngoan cố không nhường nhau, thang máy rơi vì quá tải

Theo thông tin một tờ báo Trung Quốc đưa, một vụ tai nạn thang máy đã xảy ra trong một tòa nhà tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc thời gian được xác định xảy ra vào lúc 8 giờ sáng – ngày 16/7.
Tờ tin tức Tương Dương Buổi tối cập nhật thông tin khi mọi người bước vào thang máy, thang máy đã phát ra tiếng kêu báo hiệu thang quá tải thế nhưng trong tổng số18 người có mặt lúc ấy, vẫn không ai bước ra để giảm thiểu trọng lượng quá tải trong khi đó số lượng người mà thang này cho phép đi tối đa là 13 người.

ngoan-co-khong-nhuong-nhau-thang-may-roi-vi-qua-tai

Một nhân viên làm việc trong tòa nhà cho biết rằng, khi nhìn thấy cảnh tượng mọi người chen nhau bước vào thang máy trong khi thang máy đang báo hiệu tình trạng quá tải. Thê nhưng trong số người đi thang đó, không ai có dấu hiệu sẵn lòng di chuyển ra bên ngoài.

Do có mức tải trọng nhất định, chiếc thang máy rơi vì quá tải tự do từ tầng một xuống tầng hầm của tòa nhà. Hậu quả là toàn tbooj 18 người trong thang máy đã bị nhốt trong thang máy trong suốt 10 phút sau đó, trước khi nhân viên cứu hỏa tới giải cứu cho mọi người.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên vụ việc này xảy ra tạ tòa nhà, trước đó tình trạng trên cũng đã xảy ra khi ý thức của người đi thang vẫn chưa tốt.

 

Reply