Áo sơ mi món đồ thời trang không thể thiếu của các cô nàng

Thật không khó bắt gặp những chiếc áo sơ mi trong cuộc sống hàng ngày, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ đi học, đi làm cho đến đi chơi tất cả đều có thể sử dụng chiếc áo sơ mi như một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Nhât là gần đây khi cac bộ phim của Hàn Quốc đều có sự góp mặt của món đồ thời trang này.

ao-so-mi-mon-do-thoi-trang-khong-the-thieu-cua-cac-co nang-1

Tưởng chừng việc kết hợp áo sơ mi là dễ dàng tuy nhiên nếu không biết cách phối đồ một cách đa dạng, và hài hòa thì những chiếc áo sơ mi sẽ không toát lên đặc tính cũng như công dụng của nó.

Không chỉ nổi bật và được chú ý bởi cách phối đồ của các người mẫu thương hiệu, giờ đây ngay trong những bộ phim đang được giới trẻ yêu thích chiếc áo sơ mi cũng được chú ý và săn lùng rất nhiều, chúng trở thành một món đồ thời trang cho những cô nàng điệu đà hay cá tính phối đồ tại các sự kiện và các dịp khác nhau.

Cùng nhìn lại những mẫu áo sơ mi mà các diễn viên đang sử dụng và được giới trẻ yêu thích:

ao-so-mi-mon-do-thoi-trang-khong-the-thieu-cua-cac-co nang

ao-so-mi-mon-do-thoi-trang-khong-the-thieu-cua-cac-co nang-2

ao-so-mi-mon-do-thoi-trang-khong-the-thieu-cua-cac-co nang-3

 

Bạn cũng có thể xem thêm những mẫu thời trang hè 2016, thời trang công sở nữ hot nhất 2016, các bí quyết mặc đẹp, xu hướng thời trang, cũng như các mẫu thiết kế thời trang mới nhất.

Reply