Lựa chọn mua thang máy qua webite

Việc lựa chọn mua thang máy luôn là công việc khó khăn đối với các chủ đầu tư, thị trường thang máy ngày nay rất sôi động và phong phú với nhiều các thương hiệu và tên tuổi doanh nghiệp khác nhau cùng kinh doanh mặt hàng này. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua thang máy hiện nay mỗi công ty, doanh nghiệp đều có riêng cho mình một website khách hàng có thể vào website đó để tìm hiểu những thông tin về sản phẩm và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

lua-chon-mua-thang-may-qua-website-1

Trước vô vàn các website bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng, trên thị trường hiện nay có hai dòng thang máy chính để người dùng cân nhắc:

  • Thang máy liên doanh : Dòng sản phẩm thang máy liên doanh ưu điểm đàu tiên phải kể đến đó chính là giá thành của nó sẽ rẻ hơn so với thang nhập khẩu từ nước ngoài bởi sản phẩm này được lắp ráp trong nước, phần động cơ chính sẽ được sản xuất ở nước ngoài.
  • Thang máy nhập khẩu: Thang máy nhập khẩu sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, với các thương hiệu nổi tiếng như Sakura, Mitsubishi…. chất lượng thang máy này đảm bảo hơn về kỹ thuật cũng như chất lượng thang máy. Tuy nhiên giá thành của nó lại cao hơn so với thang máy liên doanh.

Thang máy hiện nay đa dạng về các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như: Thang máy Sakura, thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji… chính vì thế khách hàng cần cân nhắc các sản phẩm và chính sách sản phẩm đi kèm khi lựa chọn.

Tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của thang máy khi tiến hành mua thang máy qua website:

Đặc điểm kỹ thuật của thang máy sẽ có: kích thước cabin, kích thước hố thang, động cơ thang máy gồm những loại gì, các thiết bị đi kèm.

lua-chon-mua-thang-may-qua-website-2

  •  Cabin thang máy: Kích thước cabin sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn tải trọng của thang máy sau này, đây cũng là phần được chú trọng trang trí bằng các vật liệu cũng như phụ kiện khác nhau như: Gương, thảm, nàm hình hay các hoa văn. Ngoài ra Quý khách hàng cón có những lựa chọn cho cabin như: gỗ, thép, hoặc ốp đá theo nhu cầu sở thích của mình.
  • Động cơ thang máy : Hiện nay động cơ thang máy phổ biến gồm 2 loại: động cơ có phòng máy và động cơ không phòng máy.
  • Hố thang : Chính là không gian để chứa cabin thang máy và động cơ, hố thang sẽ chiếm một không gian trong tòa nhà chính vì thế các chủ đầu t ư thường tận dụng lựa chọn những vị trí để có thể tiết kiệm diện tích tốt nhất.

Việc tìm hiểu kỹ những thông tin có trên website của doanh nghiệp để từ đó có những thông tin, căn cứ cho việc lựa chọn mua thang máy là điề hết sức cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh hoạt động này Quý khách hàng sẽ phải tiến hành gọi điện tư vấn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc và tư vấn Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau, Công Ty Thang máy Thuận Phát:

lua-chon-mua-thang-may-qua-website

Reply