Các tính năng của thang máy dùng điện 1 phase

Ngày nay với việc xây dựng những không gian gia đình chủ yếu là những ngôi nhà cao tầng, điều này dẫn đến việc di chuyển đi lại của các thành viên trong gia đình trở nên bất tiện hơn. Chính vì thế lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình 1 phase là phương án thiết thực nhất.

cac-tinh-nang-cua-thang-may-su-dung-dien-1-phase

Những đặc điểm của thang máy gia đình sử dụng nguồn điện 1 phase:

  • Chiều cao hoạt động: Dưới 12 tầng
  • Tiết kiệm không gian và giảm diện tích lắp đặt
  • Hoạt động ổn định
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, tiện nghi
  • Tải trọng phù hợp: 350kg

Với những đặc điểm nổi bật trên, thang máy dùng điện 1 phase sẽ hoạt động theo nguyên tắc: Sử dụng điện 1 phase sẽ có thêm bộ phận chuyển đổi từ 1 phase sang 3 phase, nguồn điện 3 phase sẽ được sử dụng cho động cơ thang máy. Biến tần theo đó cũng thay đổi công suất theo.

Giá thang máy dùng điện 1 phase:

Với dòng sản phẩm thang máy dùng điện 1 phase, giá thành của nó sẽ đắt hơn so với thang máy dùng điện 3 phase để có thể ước lượng con số cụ thể còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tải trọng, số điểm dừng, việc lựa chọn nội thất cabin… Thang máy khi sử dụng điện 1 phase sẽ có thêm bộ phận chuyển đổi nhưng do nguồn điện 1 phase hoạt động không ổn định nên sẽ ít được sử dụng, do vậy tuổi thọ của các thiết bị sẽ giảm.

Những ưu điểm của thang máy dùng điện 1 phase:

cac-tinh-nang-cua-thang-may-su-dung-dien-1-phase-1

Việc sử dụng thang máy dùng nguồn điện 3 phase sẽ thích hợp trong những trường hợp các khu vực lắp đặt không xin được nguồn điện 3 phase, do thủ tục quá lằng nhằng lúc này lựa chọn thang máy sử dụng điiện 1 phase sẽ được xem trọng.

Thang máy này thích hợp với mọi không gian việc lắp  như: những công trình xây mới, công trình nhà cải tạo, khách sạn, nhà nghỉ…

Khi nhắc đến ưu điểm của nó chắc hẳn không thể thiếu sót đi nhược điểm mà sản phẩm này còn tồn tại, đây cũng chính là lý do người dùng e ngại hơn khi nhắc đến thang máy sử dụng điện 1 phase. Về giá cả, thang máy này sẽ đắt hơn khi so sánh với thang máy sử dụng điện 3 phase.

cac-tinh-nang-cua-thang-may-su-dung-dien-1-phase-2

Với những không gian gia đình, việc lựa chọn và tận dụng những tính năng của thang máy sử dụng điện 1 phase là việc làm cần thiết. Để được tư vấn sâu hơn về dòng sản phẩm này, cũng như những dịch vụ khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

thang-may-hien-dai-voi-cong-nghe-moi-nhat

 

 

Reply