Yêu cầu khi thiết kế thang máy gia đình

Thang máy gia đình giờ đây đã trở nên quá phổ biến trong các hộ gia đình, việc tiếp xúc sử dụng thang máy ở các nơi khác nhau phần nào đã làm người dùng biết cách hoạt động của thang máy như thế nào, thế nhưng khi thiết kế thang máy cho chính hộ gia đình việc đòi hỏi những yêu cầu sẽ khắt khe hơn. Hãy cùng thang máy Thuận Phát cùng khám phá những yêu cầu này. Yêu cầu khi thiết kế thang máy gia đình:

Yêu cầu về thiết kế động cơ của thang gia đình

yeu-cau-khi-thiet-ke-thang-may-gia-dinh-1

Với động cơ thang máy gia đình, đây được xem là bộ phận quan trọng nhất cho thang máy hoạt động cấu trúc của nó cũng không khác so với các loại thang máy khác, tuy nhiên nó sẽ chú trọng vào việc giảm tải về kích thước cũng như độ cồng kềnh. Sẽ có hai loại động cơ thang máy gia đình để lựa chọn:

  • Động cơ có phòng máy: Khi thiết kế hố thang cần xây dựng một phòng máy để có thể chứ động cơ, nó sẽ được đặt ở vị trí trên cùng hố thang vận hành thang máy bằng ròng rọc  và dây cáp kéo đi lên.
  • Đối với động cơ không phòng máy thì việc xây dựng hố thang ẩn vào bên trong để có thể di chuyển phần cabin của thang máy.

Yêu cầu về cabin trong thiết kế thang gia đình

yeu-cau-khi-thiet-ke-thang-may-gia-dinh

Việc được lựa chọn lắp đặt ngay trong không gian sống của các thành viên trong gia đình đòi hỏi những mẫu mã, và thiết kế của thang máy gia đình phải đa dạng và phong phú cho người dùng lựa chọn. Cabin thang máy gia đình sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Bộ phận an toàn trong thiết kế thang gia đình

Trong thang máy gia đình sẽ yêu cầu có bộ phận an toàn để đảm bảo thang máy khi gặp sự cố luon đảm bảo an toàn cho người đi thang. Nếu sự cố xảy ra bên trong thang máy, có thể bị kẹt lại thì sẽ có những nút cứu hộ ngay bên trong thang máy để tìm sự trợ giúp từ bên ngoài. Để đảm bảo độ an toàn, và tránh những sự cố xảy ra người đi thang cần tìm hiểu những kỹ năng cũng như cách sử dụng thang máy đúng cách nhất.

Để được tư vấn thiết kế thang máy gia đình, kích thước, tải trọng, các dịch vụ bảo trì, bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

yeu-cau-khi-thiet-ke-thang-may-gia-dinh

 

 

 

Reply