Thiết kế cabin thang máy

Đối với việc thiết kế cabin thang máy, có hai loại chính phù hợp với với hai dòng thang máy khác nhau. Với thang máy không phòng máy cabin sẽ được thiết kế là thang máy lồng kính, mục đích của việc này để hành khách dễ quan sát  bên ngoài trong qúa trình di chuyển.  Yêu cầu đối với thiết kế này đòi hỏi mang tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ sang trọng và hện đại không chỉ cho thang máy nói riêng mà còn đối với cả không gian gia đình.

Với thiết kế cabin cho thang máy có phòng máy, đây được xem là thiết kế chính chủ yếu trong các công trình hiện nay. Cabin có thể là sắt, nhôm… được thiết kế bằng hộp vuông và di chuyển nhờ đầu dây kéo. Loại cabin này có hiệu suất vận chuyển cao hơn so với cabin lồng kính thiết kế cho thang máy không phòng máy.

Nội thất của cabin thang máy

thiet-ke-cabin-thang-may

Tùy vào mục đích sử dụng, việc lựa chọn nội thất cabin cũng sẽ thay đổi theo. Với thang máy đưuọc sử dụng ở những nơi như trường học, bệnh việc hay chung cư thường thì nội thất sẽ đơn giản hơn so với thang máy được lắp đặt ở trung tâm thương mại hay khu mua sắm, vì ở những nơi đây việc đòi hỏi cao về tính thẳm mỹ và độ sang trọng luôn được xem trọng.

  • Với những đặc thù, mục đích môi trường khác nhau tháng máy chung cư được sử dụng phổ biến cho việc di chuyển của hành khách. Nội thất thang máy được dùng bằng, sắt hay gỗ thang máy có thể được ốp gỗ hay đá để tăng tính thẩm mỹ cho công trình, thêm vào đó thang máy cũng có thể trang bị thêm màn hình media tăng tính hiện đại và giải trí khi hành khách di chuyển trong thang máy.

thiet-ke-cabin-thang-may-2

  • Thang máy bệnh viện do tính chất và đặc thù công việc để vận chuyển người bệnh cũng như các vận dụng y tế, bên trong thang máy cần sự sạch sẽ và màu sắc được lựa chọn phải tươi sáng, cabin rộng rãi để có thể vừa giường bệnh nhân. Nội thất trong cabin thang máy bệnh viện đa số dùng gương.

Màu sắc của cabin thang máy

thiet-ke-cabin-thang-may-1

Việc lựa chọn màu sắc cho cabin thang máy có thể lựa chọn theo ý muốn của khách hàng, phương án được sử dụng đó chính là sơn theo màu sắc yêu thích và không gian lắp đặt thang máy.

Để được tư vấn và lựa chọn những mẫu cabin phù hơp với thang máy gia đình bạn, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

thiet-le-cabin-thang-may

 

Reply