Thang máy gia đình Sakura có những tính năng gì?

Với những thiện lợi của thang máy, ngày nay thang máy đã được các hộ gia đình sử dụng phổ biến hơn những với tên gọi gần gũi hơn thang máy gia đình. Việc lắp đặt, sử dụng thang máy gia đình nay nay không còn khó khăn như trước bởi người dùng nắm bắt được những tính năng cũng như thông tin về thiết bị này.

thang-may-gia-dinh-sakura-co-nhung-tinh-nang-gi-1

Với những tính năng mà thang máy gia đình đem lại, các chủ đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng nó trong gia đình mình. Hãy cùng Thang máy Thuận Phát tìm hiểu thang máy gia đình Sakura có những tính năng gì mà chúng lại được người tiêu dùng lựa chọn đến thế?

Không đơn giản một thiết bị lại gây được sự chú ý đối với khách hàng, đối với dòng thang máy gia đình cũng thế với những tính năng:

  • Bộ điều khiển tự động chọn tầng: Bộ phận này sẽ tự động chọn tầng bằng việc phân tích tín hiệu từ cabin và các tín hiệu đặc biệt khác.
  • Đăng ký gọi tầng và hiển thị bộ nhớ: Khi người dùng bấm nút gọi tầng, đèn báo tín hiệu sẽ sáng và được đăng ký lúc này thang máy sẽ bắt đầu vận hành.

thang-may-gia-dinh-sakura-co-nhung-tinh-nang-gi

  • Hiển thị hướng và tầng của hành trình: Khi di chuyển bảng hiển thị sẽ hiện cho người đợi thang biết thang đang di chuyển theo chiều nào.
  • Hệ thống giữ cửa tự động: Hệ thống này sẽ vận hành theo phương thức tự động, cừa Cabin sẽ để mở trong vài giây sau đó tự động đóng thang máy đến tầng chỉ định.
  • Tự động cân bằng: Trong trường hợp di chuyển thang rơi vào trạng thái mất kiểm soát lúc này bộ phận này sẽ có nhiệm vụ đưa thang di chuyển về vị trí cân bằng với tốc độ  chậm đến khi nó đáp ứng được yêu cầu an toàn để khởi động.
  • Chức năng bảo vệ giới hạn vùng mở cửa: Cabin sẽ dừng hoạt động nếu hệ thống kiểm tra báo rằng cửa tầng và cửa cabin bị mở không đúng vùng cho phép.
  • Chức năng khóa liên động an toàn: Thang máy sẽ dừng hoạt động khi hệ thống báo mạch an toàn của khóa cửa liên động bị đứt.
  • Chức năng chống kẹt cửa: nếu có bát cứ vật nào làm kẹt cửa, cửa sẽ mở cho đến khi tình trạng kẹt cửa được giải quyết.
  • Chức năng chống dừng tầng sai: Nếu thang máy bị hỏng, chức năng dừng khẩn cấp tại vùng không được phép mở cửa thì thang máy lúc này sẽ di chuyển đến tầng gần nhất và mở cửa cabin sau khi hạ xuống.
  • Chức năng giám sát tốc độ: Hệ thống này có chức năng kiểm soát tốc độ thang máy ngăn chặn tình trạng chạy quá tốc độ gây ra sự cố.

Hy vọng với bài viết này, người dùng sẽ có thêm những thông tin để từ đó hiểu rõ hơn về hoạt động cũng như những tính năng của thang máy gia đình Sakura. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các dịch vụ khác, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng sau:

thang-may-gia-dinh-sakura-co-nhung-tinh-nang-gi

Reply