Lắp đặt thang máy mới cho các khu chung cư

Các khu chung cư là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình, việc di chuyển lên xuống của mọi người đều phụ thuộc vào thang máy. Với những khu chung cư lâu năm chưa lắp đặt thang máy và sử dụng các loại thang máy đã cũ kỹ thì việc lúc này lắp đặt thang máy mới là điều vô cùng cần thiết.

Việc lắp đặt thang máy sẽ được lựa chọn vào những vị trí, khoảng trống trong các tòa nhà như cầu thang bộ hay giếng trời bên trong tòa nhà. Nếu thang máy được lắp đặt ở những khu trung tâm thương mại, các khu mua sắm chú trọng đến tính thẩm mỹ nhiều hơn thì thang máy máy ở các khu chung cư yêu cầu cao về kích thước, tải trọng và độ an toàn.

lap-dat-thang-may-moi-cho-cac-khu-chung-cu-1

Ngoài việc tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại trong tòa nhà, thang máy khi lắp đặt đòi hỏi phải phù hợp với không gian lắp dặt chính vì thế việc quan tâm đến kích thước thang máy khi lắp đặt thang máy mới cho chung cư cần phải được xem trọng và cân nhắc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu và nhiều loại thang máy để người dùng lựa chọn như: Mitsubishi, Sakura…., từ đó người dùng sẽ cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi đã đưa ra sự lựa chọn về vị trí lắp đặt và thương hiệu, công đoạn lắp đặt thang máy được xem là khâu đảm bảo hoạt động của thang máy sau này. Thang máy là thiết bị yêu cầu cao về kỹ thuật, chính vì thế việc lựa chọn doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm là điều hết sức cần thiết.

lap-dat-thang-may-moi-cho-cac-khu-chung-cu

Thang máy Thuận Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo hành thang máy cho các hộ gia đình, các khu chung cư , trường học, công ty thuộc các thương hiệu hàng đầu như: Thang máy gia đình Sakura, thang máy liên doanh, thang máy gia đình Mitsubishi… với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo việc lắp đặt cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

lap-dat-thang-may-moi-cho-cac-khu-chung-cu

 

 

 

Reply